Cận cảnh quy trình chế biến loại đường đắt nhất Việt Nam, giá gần nửa triệu đồng/kg

Sự kiện: Đắt - Độc - Lạ

Cụ La Thị Khuê (SN 1926), trú tại phố Kép, xã Hồng Giang (Lục Ngạn, Bắc Giang) cho biết, mạch nha được làm 100% từ mộng lúa và xôi nếp, là cách làm đường có từ hàng trăm năm nay của người Việt. (Ảnh: Từ Quang Đức).

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Từ Quang Đức - Hồng Cảnh ([Tên nguồn])

BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC

Đắt - Độc - Lạ

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN