Victoria's Secret đang hâm nóng kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm

Thứ Bảy, ngày 22/01/2022 10:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Victoria's Secret đang hâm nóng kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm bằng bộ sưu tập gợi cảm dành cho ngày lễ tình nhân mới toanh.

Victoria's Secret đang hâm nóng kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm bằng bộ sưu tập gợi cảm dành cho ngày lễ tình nhân mới toanh. Có một chút gì đó dành cho tất cả mọi người, cho dù bạn thích những chiếc áo lót dễ thương và có gọng hay những bộ đồ lót quyến rũ thì sự lựa chọn là của bạn trong ngày V-Day này. Bộ sưu tập có viền ren với những chiếc áo lót in hình trái tim và những chiếc áo lót bằng ren hoa chắc chắn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của TikTok.

Victoria's Secret đang hâm nóng kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm - 1

Sử dụng màu sắc lãng mạn dễ thương và màu kẹo như đỏ tươi và hồng nhạt, bộ sưu tập sử dụng kết hợp các họa tiết ngày lễ tình nhân cổ điển với hình dạng và sắc thái của bralette và nội y lingerie. Những chiếc áo lót bằng vải ren và sheer được kết hợp với màu hồng và họa tiết in hoa, còn áo lót nâng đẩy bằng sa tanh có màu đỏ rực. Bộ sưu tập này là nơi lý tưởng để bạn có thể bổ sung những món đồ dễ thương cho bất kỳ bộ sưu tập nội y nào để cảm thấy quyến rũ trong ngày lễ Valentine.

Victoria's Secret đang hâm nóng kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm - 3

Victoria's Secret đang hâm nóng kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm - 4

Chiến dịch có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc, chẳng hạn như Bella Hadid, Adut Akech và Paloma Elsesser. Chiến dịch ngày lễ tình nhân là chiến dịch đầu tiên của Bella Hadid với thương hiệu.

Victoria's Secret đang hâm nóng kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm - 5

Victoria's Secret đang hâm nóng kỳ nghỉ lễ lớn nhất trong năm - 6

Nguồn: http://danviet.vn/victorias-secret-dang-ham-nong-ky-nghi-le-lon-nhat-trong-nam-5020222211030777....

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung