Vàng là màu sắc hot nhất mùa đông 2021

Thứ Hai, ngày 01/11/2021 12:39 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vàng là màu sắc hot nhất của mùa này. Sau khi được các thương hiệu lớn như Schiaparelli sử dụng trong các phụ kiện maximalist của họ, bây giờ đã đến lúc tìm kiếm những phiên bản "đơn giản" hơn cho mỗi ngày.

Vàng là màu sắc hot nhất của mùa này. Sau khi được các thương hiệu lớn như Schiaparelli sử dụng trong các phụ kiện maximalist của họ, bây giờ đã đến lúc tìm kiếm những phiên bản "đơn giản" hơn cho mỗi ngày. Sau tất cả, có vẻ như "Golden" không chỉ là một bản hit của Harry Styles. Màu sắc của thời điểm này đã và đang thu hút sự chú ý trong mùa mới và chiếm lĩnh new feed trên Instagram của It Girls và những người có ảnh hưởng quốc tế.

Vàng là màu sắc hot nhất mùa đông 2021 - 1

Với các phong cách và xu hướng khác nhau hiện nay, màu sắc là một công cụ hữu hiệu, mang lại sự nữ tính và quyền lực cho mọi kiểu dáng. Một vài mẹo nhỏ có thể giúp bạn bắt đầu sử dụng đúng màu này.

Phụ kiện tối giản

Những phụ kiện nhỏ có thể là một khởi đầu tốt trên con đường đi đến sự xa xỉ của vàng. Những phần tinh tế và lãng mạn với một số điểm sáng hoặc thậm chí là sự pha trộn của bạc có thể giúp bạn trong quá trình thêm vàng vào kiểu dáng của mình.

Vàng là màu sắc hot nhất mùa đông 2021 - 3

Hoa tai

Phụ kiện tối giản, cơ bản và không lỗi mốt, có thể bổ sung cho bất kỳ trang phục nào, từ một ngày ở bãi biển đến một đám cưới sang trọng, là hoa tai. Đầu tư vào những món đồ chủ chốt với thiết kế đơn giản, có thể sử dụng cho bất cứ dịp nào là bí quyết tạo kiểu mà mọi It Girl luôn có.

Vàng là màu sắc hot nhất mùa đông 2021 - 4

Vàng là màu sắc hot nhất mùa đông 2021 - 5

Dây chuyền

Bằng cách tạo ra các lớp và kết cấu, dây chuyền vàng có thể tạo thêm nét thú vị, thoải mái cho trang phục của bạn. Thật thông minh khi sử dụng trang sức làm điểm nhấn cho kiểu dáng cơ bản của bạn.

Vàng là màu sắc hot nhất mùa đông 2021 - 6

Vàng là màu sắc hot nhất mùa đông 2021 - 7

Nguồn: http://danviet.vn/vang-la-mau-sac-hot-nhat-mua-dong-2021-50202111112401332.htm

Victoria Beckham đẳng cấp với phong cách color blocking

Không nghi ngờ gì khi nói rằng Victoria Beckham là một biểu tượng thời trang và phong cách của cô ấy ảnh hưởng đến phụ...

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung