Thanh Hằng "phiêu" trong rừng hoa

Thứ Sáu, ngày 28/06/2013 12:40 PM (GMT+7)

Siêu mẫu Thanh Hằng "phiêu" trong rừng cùng váy hoa, trong khi đó, Tóc Tiên khiến giới hâm mộ ngạc nhiên khi khoe ảnh bà mẹ sành điệu.

Thanh Hằng ma mị trong rừng sâu

Sở hữu đôi chân dài 1m12 cùng gương mặt biểu cảm, lối làm việc chuyên nghiệp, Thanh Hằng đã và đang khẳng định vị thế vững vàng trong làng mẫu Việt.  Cô luôn là gương mặt "quan trọng" trong các show diễn lớn trong nước và cũng được xem là "nàng thơ" của nhiều NTK Việt. 

Để thực hiện cho chiến dịch dành cho xuân hè 2013 của NTK Đỗ Mạnh Cường, Thanh Hằng đã có buổi chụp hình trong khu rừng. Trong bộ đầm hoa gợi cảm, phiêu bồng, cô thể hiện khả năng biến hóa và tôn vẻ quyến rũ, bí hiểm.

Tóc Tiên khoe ảnh sành điệu của mẹ

Trên trang cá nhân của Tóc Tiên ngày hôm nay (28/6) đã xuất hiện rất nhiều hình ảnh thủa nhỏ của cô với gia đình. "Nhân vật chính" cô đề cập đến trên dòng thời gian của mình chính là mẹ cô, đây là những hình ảnh Tóc Tiên đăng lên với tất cả lòng ngưỡng mộ và bày tỏ niềm kính yêu đối với mẹ nhân ngày sinh nhật mẹ. Trong những shoot hình này, ngoài việc ngưỡng mộ nhan sắc của mẹ Tóc Tiên, giới hâm mộ còn ngạc nhiên vì sự sành điệu của mẹ cô. Thời khoảng vào những năm 1989 - 1997, từ khi có mang Tóc Tiên cho đến lúc cô 8 tuổi, mẹ cô đã là người phụ nữ gợi cảm, theo kịp thời đại với những xu hướng mốt thời trang ấn tượng. Trong đó, có hình ảnh, bà mang bầu Tóc Tiên những cũng chẳng ngại "xài" giày cao gót. Điều đó cho thấy mẹ cô rất chịu khó chăm chút hình ảnh của mình trước ống kính.

Thanh Hằng "phiêu" trong rừng hoa - 1

Ảnh bố mẹ của Tóc Tiên hồi còn trẻ

Thanh Hằng "phiêu" trong rừng hoa - 2

Khi mang bầu Tóc Tiên, cô cũng chẳng ngại giày cao

Thanh Hằng "phiêu" trong rừng hoa - 3

Thanh Hằng "phiêu" trong rừng hoa - 4

Vào những năm 1994 - 1997, mẹ cô đã rất sành điệu và quyến rũ

Thanh Hằng "phiêu" trong rừng hoa - 5

Hình ảnh mẹ Tóc Tiên năm cô 8 tuổi rất đằm thắm và dịu dàng

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!