Bộ sưu tập Cruise 2022 của Bottega Veneta

Thứ Năm, ngày 09/12/2021 08:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bộ sưu tập cuối cùng của Daniel Lee cho Bottega Veneta lấy chủ đề đặc trưng của Lee là sự vui tươi, kết cấu sang trọng và màu sắc bão hòa cho Cruise 2022.

Bộ sưu tập cuối cùng của Daniel Lee cho Bottega Veneta lấy chủ đề đặc trưng của Lee là sự vui tươi, kết cấu sang trọng và màu sắc bão hòa cho Cruise 2022. Đây là phần cuối cùng của Lee, sau khi nhà mốt thông báo về sự ra đi của Lee vào tháng trước và được thay thế bởi Matthieu Blazy vào tháng Hai.

Bộ sưu tập Cruise 2022 của Bottega Veneta - 1

Bộ sưu tập Cruise 2022 của Bottega Veneta - 3

Phạm vi đổi mới chất liệu dệt thông qua vải denim, vải dệt kim, vải nhung, dây xích và da, có các họa tiết psychedelic giống như các vòng xoáy kẹo màu đỏ, cũng như các đường may sắc nét và trang trí lấp lánh. "Bottega Green" nổi tiếng của Lee thể hiện qua các màu sắc electric, bên cạnh các màu vàng nhạt, hồng và xanh để tạo chiều sâu tươi sáng cho kiểu dáng cổ điển. Từ những chiếc váy mini, những bộ suit bằng vải nhung sáng bóng, những bộ áo liền quần và những chiếc áo có phom dáng quá khổ, Cruise 2022 khai thác nhiều kiểu dáng khác nhau cho năm tới.

Các người mẫu được tạo kiểu với guốc platform và dép hợp thời trang kết hợp hoàn hảo với trang phục về hoa văn và màu sắc, cùng với giày cao gót mũi vuông đặc trưng của Bottega. Tất nhiên, bộ sưu tập giới thiệu rất nhiều phụ kiện mới, từ áo phông và vải thô, ví cầm tay và mũ xô. Thương hiệu và nhà thiết kế thiết lập xu hướng tập trung vào các định hình phong cách hiện tại, như giày dép platform và các chi tiết lông thú, và tiếp diễn chúng với các nét đặc trưng của Bottega.

Bộ sưu tập Cruise 2022 của Bottega Veneta - 4

Bộ sưu tập Cruise 2022 của Bottega Veneta - 5

Bộ sưu tập Cruise 2022 của Bottega Veneta - 6

Bộ sưu tập Cruise 2022 của Bottega Veneta - 7

Bộ sưu tập Cruise 2022 của Bottega Veneta - 8

Nguồn: http://danviet.vn/bo-suu-tap-cruise-2022-cua-bottega-veneta-5020219128475693.htm

2 cô gái Ê Đê, Khmer được khuyên đi thi hoa hậu vì quá xinh, mặc gì cũng đẹp hơn người

2 cô gái Ê Đê, Khmer nhiều lần bị hiểu lầm là con lai, vì quá xinh đẹp, mặc kín hay hở đều quyến rũ hơn người thường.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung