Grande Hybrid chinh phục kỷ lục Việt Nam với thử thách chạy xe 3 ngày không ngừng nghỉ?

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 18:00 PM (GMT+7)

Hành trình Nonstop Grande Tour mang đến màn trình diễn độc nhất vô nhị với mục tiêu thiết lập kỷ lục Việt Nam với thử thách chạy Grande Hybrid liên tục 3 ngày không nghỉ.

Đầu tháng 12 qua, Yamaha vừa chính thức ra mắt chiếc xe máy Grande Hybrid với nhiều đổi mới và trang bị hiện đại. Để minh chứng cho sức mạnh vượt trội của phiên bản mới này, Yamaha đã không ngần ngại tổ chức hành trình Nonstop Grande Tour - “Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ”để xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam đầu tiên cho hành trình có một không hai này.

Điểm đặc biệt ở đây chính là việc lái xe 3 ngày liên tục không ngừng nghỉ trong suốt 72 giờ xung quanh thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ hành trình này được Livestream trực tiếp TẠI ĐÂY.

Grande Hybrid chinh phục kỷ lục Việt Nam với thử thách chạy xe 3 ngày không ngừng nghỉ? - 1

Được đánh giá là một trong những chiếc tay ga mở ra trào lưu dùng xe tay ga cao cấp với thiết kế sang trọng Grande Hybrid đã nhanh chóng thu hút tầng lớp phụ nữ trẻ, yêu thích phong cách và thời trang. Đặc biệt, mẫu xe này còn được trang bị đông cơ Blue Core thế hệ mới làm mát bằng không khí, có trọng lượng động cơ giảm 840gr, tích hợp hệ thống trợ lực điện Hybrid cho khả năng tăng tốc và vận hành êm ái, mượt mà.

Grande Hybrid chinh phục kỷ lục Việt Nam với thử thách chạy xe 3 ngày không ngừng nghỉ? - 2

Ngoài ra, động cơ Blue Core Hybrid thế hệ mới còn được tích hợp hai tính năng tiện lợi khác. Đó là khởi động với 1 lần bấm (One-Push Start), chỉ cần nhấn nút là xe khởi động nhanh chóng, dễ dàng và không gây tiếng ồn. Tính năng còn lại là hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Start System), có chức năng tự động ngắt động cơ khi dừng xe và tái khởi động khi tăng ga. Tính năng này giúp tiết kiệm nhiên liệu cho xe lên đến 7%.

Grande Hybrid chinh phục kỷ lục Việt Nam với thử thách chạy xe 3 ngày không ngừng nghỉ? - 3

Được biết, hành trình Nonstop Grande Tour - “Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ” sẽ chinh phục kỷ lục Việt Nam về xe tay ga chạy lâu nhất không nghỉ và kỷ lục xe tay ga chạy xa nhất không nghỉ

Grande Hybrid chinh phục kỷ lục Việt Nam với thử thách chạy xe 3 ngày không ngừng nghỉ? - 4

Các thành viên tham gia lái xe Grande Hybrid trong hành trình “Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ” cho biết đã chuẩn bị tốt nhất mọi yêu cầu bao gồm thể lực và tinh thần để có thể tham gia chương trình. Sau gần 1 ngày lái xe, với các ưu thế cùng công nghệ hiện đại, Grande Hybrid đã mang đến cảm giác lái rất thoải mái, ngay cả khi gặp đường đông xe. Các tính năng One-Push Start và Stop&Start System hỗ trợ rất tốt cho người lái, động cơ tự động dừng và khởi động lại một cách êm ái, không gây cảm giác ồn ào khó chịu khi di chuyển trong thành thị đông đúc.       

Với khả năng vận hành mạnh mẽ cùng hoạt động bền bỉ được chứng minh qua hành trình Grande Hybrid - Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ.

(Khám Phá).