Đây là những xe tay ga "xịn" như Vision nhưng giá chỉ dưới 35 triệu đồng

Sự kiện: Xe tay ga

Với mức giá tại đại lý luôn ở dưới mức 35 triệu đồng, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai có nhu cầu mua xe ga giá rẻ ít hao xăng.

1. Yamaha Janus

Được trang bị động cơ Blue Core 125cc, Yamaha Janus đạt công suất tối đa tới 9,5 mã lực và mômen xoắn cực đại là 9,6Nm vượt trội hơn so với đối thủ Honda Vision. Không những thế, Janus còn tiết kiệm xăng hơn với mức tiêu thụ nhiên liệu 1,87 lít xăng/100km (của Vision là 1,88 lít xăng/100km). 

Đây là những xe tay ga "xịn" như Vision nhưng giá chỉ dưới 35 triệu đồng - 1

Bên cạnh sức mạnh vượt trội thì Janus cũng được trang bị chìa khóa thông minh SmartKey (trừ phiên bản Tiêu chuẩn vẫn dùng khóa cơ), hệ thống dừng động cơ tạm thời Start & Stop System, cùng với đồng hồ kết hợp LCD và analog... So với phần lớn xe ga trên thị trường thì Janus cũng có được thiết kế khác biệt cùng với sự nhỏ gọn, trẻ trung phù hợp với nhiều người dùng khác nhau. 

Giá bán tại đại lý của Janus từ trước tới nay vốn nổi tiếng ổn định đúng bằng giá niêm yết hoặc thậm chí là thấp hơn giá niêm yết (từ 28,5 - 32,5 triệu đồng). Tuy thời gian gần đây có tăng cao hơn so với giá niêm yết nhưng cao nhất cũng chỉ khoảng 35 triệu đồng với phiên bản Giới hạn, và 31 triệu đồng với phiên bản Tiêu chuẩn. 

2. Benelli VZ 125i

Là mẫu tay ga duy nhất được Benelli phân phối tại Việt Nam, VZ 125i có giá tại đại lý đúng bằng gia niêm yết ở mức 29,8 triệu đồng. 

Đây là những xe tay ga "xịn" như Vision nhưng giá chỉ dưới 35 triệu đồng - 2

Và mặc dù là xe ga giá rẻ nhưng Benelli VZ 125i lại được trang bị hệ thống chiếu sáng LED hiện đại, đồng hồ LCD toàn phần. Xe cũng được trang bị phuộc trước ống lồng, phuộc đệm khí sau với hành trình tới 55mm đưa tới khả năng hấp thụ xung động, tạo ổn định khi vận hành. Benelli VZ 125i cũng được trang bị phanh đĩa trước, tang trống sau. Về sức mạnh, Benelli VZ 125i sở hữu khối động cơ xy lanh đơn dung tích 125cc, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử FI, cho công suất tối đa 6,3 kW và mômen xoắn cực đại 9,2Nm. 

3. SYM New Attila 125

Dòng Atttila 125 vốn một thời nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng nhờ thiết kế cổ điển châu Âu, và động cơ mạnh mẽ. Kế thừa từ người tiền nhiệm, New Attila 125 cũng vẫn có điểm nhấn về thiết kế với sự phối hợp giữa chất cổ điển, với sự hiện đại khi sử dụng đèn pha LED, đồng hồ LCD toàn phần.

Đây là những xe tay ga "xịn" như Vision nhưng giá chỉ dưới 35 triệu đồng - 3

Xe cũng được trang bị cổng sạc USB tiện dụng đầu xe, nắp bình xăng đặt đầu xe và sở hữu một cốp chứa đồ rất rộng dưới yên. Về sức mạnh, New Attila 125 được trang bị khối động cơ xy lanh đơn dung tích 125cc, với công suất tối đa 7,7 kW và mômen xoắn cực đại là 9,4Nm. Xe cũng rất tiết kiệm xăng khi sử dụng phun xăng điện tử FI. 

Giá bán tại đại lý của New Attila 125 hiện là 33,7 triệu đồng - đúng bằng mức giá niêm yết của hãng. 

4. Suzuki Impulse

Với giá bán 31,5 triệu đồng, Impulse 125 là mẫu tay ga hiếm hoi được Suzuki duy trì bán ra thị trường suốt nhiều năm nay. Xe được ưa chuộng bởi thiết kế thể thao mạnh mẽ nhưng vẫn đạt sự linh hoạt cho nhu cầu di chuyển hàng ngày. 

Đây là những xe tay ga "xịn" như Vision nhưng giá chỉ dưới 35 triệu đồng - 4

Suzuki Impulse sở hữu khối động cơ xy lanh đơn 125cc làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử Fi. Xe đạt công suất tối đa khoảng 9,2 mã lực tại 8.000 vòng, mô men xoắn cực đại 9,2 Nm tại 6.500 vòng. Cùng với sức mạnh thì Impulse cũng được trang bị giảm xóc ống lồng trước, giảm xóc lò xo đôi phía sau. Ngoài xe, xe cũng được trang bị phanh đĩa trước kèm tang trống phía sau đảm bảo an toàn khi vận hành của người sử dụng. 

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/day-la-nhung-xe-tay-ga-xin-nhu-vision-nhung-gia-chi-duoi-35-trieu-do...

Đây là các mẫu xe tay ga thời trang dưới 50 triệu không thể bỏ lỡ

Bên cạnh sự tiện lợi, xe tay ga nổi tiếng cùng vẻ ngoài đẹp và thời trang. Tuy nhiên, với quá nhiều lựa chọn trên thị trường hiện nay, ai cũng băn khoăn không biết nên lựa...

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Nông thôn Việt)
Xe tay ga Xem thêm
Báo lỗi nội dung