Video: Pha giải cứu ngoạn mục

Thứ Năm, ngày 26/12/2013 16:39 PM (GMT+7)

Đả nữ cùa màn ảnh Hàn Ha Ji Won đã có một phân cảnh hành động hấp dẫn khi giải cứu cho đức vua Hàn Quốc Lee Jae Ha (do Lee Seung Gi đóng) trong King 2 Hearts.

Sự kiện:

Phim tình cảm

The King 2 Hearts (Vị vua 2 trái tim) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc của đài MBC lên sóng vào tháng 3 năm 2012.

Bộ phim này đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của cặp đôi "phi công" Lee Seung Gi (vai Lee Jae Ha) và Ha Ji Won (Kim Hang Ah). Với vai diễn Lee Jae Ha, Lee Seung Gi cũng đã lột xác thành công hình ảnh thư sinh, tinh nghịch trong các bộ phim trước đó. Trong khi đó, Ha Ji Won một lần nữa vị trí "không đối thủ" của mình trong các vai diễn đòi hỏi những pha hành động nguy hiểm.

Video: Pha giải cứu ngoạn mục - 1

Lee Seung Gi và Ha Ji Won đẹp đôi trên màn ảnh dù tuổi tác chênh lệch khá lớn

Nội dung phim lấy bối cảnh giả tưởng Hàn Quốc thế kỷ 21 được cai trị dưới chế độ quân chủ lập hiến. Để dần khiến tình hình mâu thuẫn chính trị giữa Nam - Bắc Triều Tiên dịu lại, hoàng gia đã sắp xếp một cuộc hôn nhân chính trị giữa hoàng tử Lee Jae Ha với Kim Hang Ah - con gái của một gia đình thế lực ở Bắc Triều Tiên.

Video: Pha giải cứu ngoạn mục - 2

Lee Jae Ha và Kim Hang Ah có cuộc hôn nhân chính trị nhầm giúp giảm căng thẳng chính trị giữa hai miền Nam - Bắc Triều Tiên

Sau khi anh trai bị ám sát, Lee Jae Ha lên ngai vàng và đối mặt với vô số thế lực thù địch muốn làm căng thẳng mối quan hệ giữa hai miền Nam - Bắc Triều Tiên. Tình cảm giữa Jae Ha và Hang Ah cũng dần nảy sinh nhưng lại bị những xung đột chính trị khiến họ buộc phải xa nhau.

Kim Hang Ah bị sảy thai và trở về Bắc Triều Tiên. Lee Jae Ha vì tình cảm với vị hôn thê mà quyết định liều lĩnh vượt biên giới giữa lúc tình hình căng thẳng giữa hai miền đang tiếp diễn.

Đoạn trích dưới đây là cảnh Lee Jae Ha bị bắt làm con tin bởi các phần tử cực đoan của Bắc Triều Tiên liên kết với thế lực quốc tế. Ha Ji Won đã có những pha hành động vô cùng đẹp mắt khi hóa thân thành Hang Ah và giải cứu người yêu. 

Video: Pha giải cứu ngoạn mục - 3

Video: Pha giải cứu ngoạn mục - 4

Video: Pha giải cứu ngoạn mục - 5

Lee Seung Gi thay đổi hình tượng con nhà giàu, nghịch ngợm trong các phim trước đó

Theo Linh Võ (Khampha.vn)

sự kiện Phim tình cảm