Chết cười với màn tán gái của Huy Khánh

Chủ Nhật, ngày 30/06/2013 15:00 PM (GMT+7)

Trong bộ phim cô dâu đại chiến, nhân vật của Huy Khánh đã sử dụng những "độc chiêu" để cưa đổ cô đầu bếp vô cùng cá tính Quyên và nữ diễn viên bốc lửa tên Phương.

Cô dâu đại chiến (tựa tiếng Anh: Battle of the Brides) là một bộ phim tình cảm, tâm lý và hài hước của đạo diễn Victor Vũ. Phim có sự tham gia của Huy Khánh với dàn mỹ nhân Ngọc Diệp, Ngân Khánh, Vân Trang, Lê Khánh và Phi Thanh Vân.

Chết cười với màn tán gái của Huy Khánh - 1

Poster phim hài hước của cô dâu đại chiến

Cô dâu đại chiến kể về một chàng Giám đốc tên Thái giàu có, bảnh bao và đa tình. Vì muốn tìm được "một nửa" hoàn hảo, Thái yêu một lúc tới 4 cô gái với những cá tính rất khác nhau. Đó là cô tiếp viên hàng không tên Trang (Ngân Khánh), nữ đầu bếp Quyên (Lê Khánh), cô bác sỹ Mai Châu (Vân Trang) và nữ diễn viên bốc lửa Phương (Phi Thanh Vân).

Sau này, Thái trúng tiếng sét ái tình với nữ họa sỹ Linh (Ngọc Diệp) và muốn tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, 4 cô gái xinh đẹp tức giận vì bị lừa đã cùng tìm cách tới phá đám cưới của Thái.

Chết cười với màn tán gái của Huy Khánh - 2

Bốn cô người yêu bất ngờ xuất hiện đám cưới của Thái

Nhìn chung, câu chuyện của Cô dâu đại chiến không mới. Vẫn là mô típ một chàng Sở Khanh trải qua bao cuộc tình cuối cùng mới tìm thấy tình yêu đích thực. Tuy nhiên, phim lôi kéo và gây bất ngờ cho khán giả ở những chi tiết rất nhỏ, những câu thoại ngắn gọn nhưng thông minh, dí dỏm và những tình huống vô cùng hài hước.

Cô dâu đại chiến đã thành công vang dội khi ra mắt vào dịp Tết 2011. Phần 2 của bộ phim này cũng đã được quay xong và dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Tết 2013 sắp tới.

Chết cười với màn tán gái của Huy Khánh - 3

Chết cười với màn tán gái của Huy Khánh - 4

Trong vai cô đầu bếp có tính cách khá dữ dội, Lê Khánh đã tạo ra không ít tiếng cười hài hước cho bộ phim

Chết cười với màn tán gái của Huy Khánh - 5

Diễn xuất của Phi Thanh Vân trong bộ phim này cũng được đánh giá là khá ổn

Trích đoạn dưới đây ghi lại cuộc gặp gỡ giữa nhân vật Thái với cô đầu bếp tên Quyên và nữ diễn viên tên Phương. Nếu như Quyên cư xử và hành động như một hiệp khách trong các bộ phim của Hong Kong thì Phương lại là một cô diễn viên bốc lửa, sẵn sàng đánh đổi tất cả để có được vai diễn trong bộ phim mới. Những tình huống trong trích đoạn này có thể khiến khán giả cười rung ghế.

Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện Video phim Việt đặc sắc