Thiếu niên giở trò đồi bại rồi giết người trong nghĩa địa

Thứ Tư, ngày 18/03/2015 21:24 PM (GMT+7)

Thấy bà Thì đang chăn bò một mình trong nghĩa trang, Lâm đã nổi thú tính, hiếp dâm, giết nạn nhân rồi cướp tài sản.

Sự kiện:

Bản tin 113

TAND tỉnh Bình Định vừa mở phiên tòa xét xử hình sự sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Lâm (SN 1999, trú khối 1, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) bản án 11 năm 6 tháng tù cho cả hai tội giết người và cướp tài sản.

Theo cáo trạng, ngày 26/11/2014, tại nghĩa trang ở thị trấn Bồng Sơn, thấy bà Nguyễn Thị Thì (SN 1964, ở thị trấn Bồng Sơn), đi chăn bò nên Lâm đã thực hiện hành vi hiếp dâm.

Xong việc, thấy bà Thì vẫn la lối, chống cự, sợ có người phát hiện nên Lâm đã bóp cổ bà Thì cho đến khi tắt thở. Sau đó, y còn tháo đôi bông tai của nạn nhân đem về cất. Sáng 27/11/2014, Lâm mang vàng đến bán cho một tiệm vàng ở thị trấn lấy 370 ngàn đồng mua thuốc hút và chơi game, đến khoảng 12 giờ cùng ngày thì bị Công an phát hiện, triệu tập.

Tại thời điểm thực hiện hành vi phạm tội, Lâm mới 15 tuổi nên được áp dụng chính sách hình sự đối với người chưa thành niên trong quá trình xét xử. Ngoài hành vi giết người, cướp của, Lâm còn thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với nạn nhân nhưng lúc phạm tội do bị cáo chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự đối với tội nghiêm trọng nên không bị truy tố về tội hiếp dâm.

Được biết, bị cáo có hoàn cảnh gia đình khá éo le. Cha mẹ ly hôn, Lâm sống với cha nhưng cha cũng đã tái hôn. Bị cáo thường hay xem phim có nội dung đồi truỵ.

Theo ANTV

sự kiện Bản tin 113

Không có bài viết ngày 21/12/2018