Lâm Đồng: Xét xử vụ giết người tại quán karaoke

Thứ Tư, ngày 18/03/2015 09:24 AM (GMT+7)

Ngày 17/3, TAND tỉnh Lâm Đồng đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự đối với các bị cáo: Trần Anh Tuấn, Nguyễn Anh Tú, Lưu Phước An, Nguyễn Phước Tín, Nguyễn Quý và Lê Đình Đồng trú tại Lâm Đồng về tội giết người và gây rối trật tự công cộng.

Theo cáo trạng: ngày 2/7/2014, sau khi đi đám cưới về, nhóm các bị cáo trên và nhóm Trần Hoài Nam và một số thanh niên khác đến quán Xuân Hồng thuộc thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương để hát karaoke.

Do có xích mích từ trước nên giữa nhóm Trần Anh Tuấn, Nguyễn Anh Tú xảy ra đánh nhau với nhóm Trần Hoài Nam. Trong lúc đánh nhau, Trần Anh Tuấn và Nguyễn Anh Tú đã dùng dao và thanh sắt đâm liên tiếp vào người Trần Hoài Nam, hậu quả Trần Hoài Nam bị tử vong.

Xét thấy hành vi trên của các bị cáo, Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã tuyên phạt Trần Anh Tuấn 18 năm tù giam, Nguyễn Anh Tú 15 năm tù giam vì trực tiếp gây ra cái chết của Trần Hoài Nam.

Riêng Lưu Phước An, Nguyễn Phước Tín, Nguyễn Quý và Lê Đình Đồng chịu mức án 9 tháng tù giam về tội gây rối trật tự công cộng, đồng thời buộc Trần Anh Tuấn và Nguyễn Anh Tú phải bồi thường 139 triệu đồng cho bị hại.

Theo ANTV

sự kiện Bản tin 113

Không có bài viết ngày 21/12/2018