Tỷ giá USD hôm nay 6/9: Vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, đồng bạc xanh tiếp tục giảm giá

Thứ Hai, ngày 06/09/2021 07:04 AM (GMT+7)

Trong tuần này, các nhà đầu tư ngoại hối có thể theo dõi một số dữ liệu kinh tế mới của Mỹ để dự đoán xu hướng của đồng bạc xanh.

Sáng 6/9 theo giờ Việt Nam, trên thị trường quốc tế, USD Index đạt 92.118 điểm, giảm 0.014 điểm, tương đương để mất 0.02%.

Trong tuần này, các nhà đầu tư ngoại hối có thể theo dõi một số dữ liệu kinh tế mới của Mỹ như chỉ số giá sản xuất (PPI) và số lượng hồ sơ xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần, đặc biệt là sau bản báo cáo việc làm đáng thất vọng của tháng 8.

Cũng liên quan đến báo cáo việc làm tháng trước, nhà đầu tư còn có thể quan tâm thêm bình luận của một số quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) trong bối cảnh ngân hàng trung ương Mỹ đang muốn thu hẹp quy mô kích thích vào cuối năm nay.

Ở diễn biến khác, Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) sẽ nhóm họp vào cuối tuần. Các nhà hoạch định chính sách được dự đoán là sẽ tranh luận về việc giảm quy mô kích thích tiền tệ trong các tháng cuối năm.

Ngoài ra, Trung Quốc cũng sẽ công bố một số dữ liệu về thương mại và lạm phát, các báo cáo mới có thể chứng tỏ đà phục hồi của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới đang chững lại.

Tỷ giá USD hôm nay 6/9: Vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, đồng bạc xanh tiếp tục giảm giá - 1

Đồng USD tiếp tục lao dốc

Ngày 6/9, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố tỷ giá trung tâm ở mức 23.106 VND/USD, giảm 3 đồng so với mức niêm yết trước kì nghỉ lễ.

Tỷ giá bán tham khảo tại Sở giao dịch NHNN ở mức 23.749 VND/USD.

Giá mua USD tại các ngân hàng hiện nằm trong khoảng 22.645 – 22.675 VND/USD, còn khoảng bán ra ở mức 22.850 – 22.881 VND/USD.

Trên thị trường "chợ đen", đồng USD được giao dịch ở mức  22.935 - 23.085 VND/USD.

Nguồn: http://danviet.vn/ty-gia-usd-hom-nay-6-9-van-chua-co-dau-hieu-dung-lai-dong-bac-xanh-tiep-tuc-gi...

Người Việt Nam có thể sắp được cá cược bóng đá với 30 giải đấu hàng đầu thế giới?

Vé đặt cược được phân phối đầu cuối và điện thoại. Phương pháp phân phối trên internet hoặc qua các app cũng được...

Theo Thu Trang (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung