Xe tải chui phòng khách, một phụ nữ nhập viện

Thứ Ba, ngày 25/06/2013 20:00 PM (GMT+7)

Đang đổ dốc đứng, chiếc xe tải mất thắng tông sập bờ tường, rồi chui tọt vào phòng khách, hất tung một phụ nữ.

Vụ tai nạn hi hữu và nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 15h30 chiều nay (25/6) tại đoạn giao nhau giữa đường Mẫu Tâm và đường Fatima (thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng).

Xe tải mang biển số 78K-6991 do Trần Quốc Quân (28 tuổi, trú huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng) điều khiển, đang đổ dốc Fatima thì mất thắng. Tài xế cố đánh lái cho xe ép vào gờ đất bên phải đường, nhưng do dốc quá cao, xe lao mạnh sang đường Mẫu Tâm, đâm sập một bức tường, rồi đâm xuyên phòng khách nhà số 4 Huyền Trân Công Chúa. 

Xe tải chui phòng khách, một phụ nữ nhập viện - 1

Xe tông sập tường, đâm xuyên nhà dân.

Xe tải chui phòng khách, một phụ nữ nhập viện - 2

Căn phòng bị đổ nát.

Thời điểm trên, bà Nguyễn Thị Tú Anh (48 tuổi, chủ nhà) đang ngồi xem tivi trong phòng khách đã bị hất tung ra ngoài bị thương nặng, phải chuyển đi cấp cứu.

Mẹ chồng của bà Anh là bà Nguyễn Thị Tiến (75 tuổi) bàng hoàng kể: "Lúc đó, tôi đang ở phòng bên cạnh thì bất ngờ nghe tiếng ầm ầm, tôi hốt hoảng chạy ra ngoài thì thấy nhà đổ sụp, con dâu bị gạch đá đè lên, liền hô hoán mọi người đến cứu".

Tháng 9/2012, tại đoạn đoạn đường này cũng xảy ra một vụ tai nạn tương tự. Một xe tải đổ dốc Fatima đã lao vào nhà dân, tông bẹp một xe ô tô đậu trong sân.

Theo Thanh Sơn (Khampha.vn)