Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Xe dùng biển xanh giả: Trưởng BQL Khu kinh tế Hà Tĩnh nói gì?

Thứ Tư, ngày 24/09/2014 17:46 PM (GMT+7)

Trưởng Ban quản lý (BQL) Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh, ông Hồ Anh Tuấn, cho biết, vì lái xe muốn thuận lợi nên dùng biển giả. Nguồn gốc của chiếc xe được đưa từ Lào về dưới hình thức cho tặng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ông Hồ Anh Tuấn, Trưởng BQL Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh cho biết, chiếc xe Land Cruiser GX.R V8 được nước Lào tặng cho một đơn vị. Khoảng tháng 5/2014, đơn vị này tặng lại cho tỉnh Hà Tĩnh. 

Sau đó tỉnh cho BQL Khu kinh tế mượn để đi trước. Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của PV Tiền Phong, sau khi chiếc xe được nước Lào tặng, đơn vị được tặng lại chiếc xe trên cho một lãnh đạo tỉnh nhưng không hiểu vì lý do gì, vị này không nhận mà chuyển chiếc xe cho BQL Khu kinh tế tỉnh sử dụng. 

Xe dùng biển xanh giả: Trưởng BQL Khu kinh tế Hà Tĩnh nói gì? - 1

Chiếc xe sang gần 4 tỷ đồng đeo biển công vụ giả được Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh sử dụng trong một thời gian dài nhưng không bị các cơ quan chức năng xử lý

Về việc chiếc xe mang biển công vụ giả BKS 38A-000.23, vị Trưởng BQL Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh cho rằng, đã 3 tháng làm thủ tục từ lúc chuyển từ biên phòng qua cho tỉnh nên ông tưởng làm xong và lấy biển rồi nên cũng sơ suất không kiểm tra.

“Có lẽ, lái xe vì muốn đi lại cho thuận lợi nên đã đeo biển giả”, ông Hồ Anh Tuấn nói. 

Sau khi báo chí phản ánh, dư luận tại Hà Tĩnh đang đặt ra nhiều nghi vấn, phải chăng các cơ quan chức năng như CSGT, Đăng kiểm Hà Tĩnh… “làm ngơ” cho chiếc xe sang này hoạt động trong một thời gian dài. 

Chiều qua (23/9), một lãnh đạo Phòng CSGT Hà Tĩnh cho biết, sẽ đề nghị BQL Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh tháo biển số giả và đề nghị hình thức phạt nguội việc chiếc xe Land Cruiser GX.R V8 sử dụng biển công vụ giả trong thời gian vừa qua.

Theo nhóm PV (Tiền Phong)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang