Xe điên phi vào cửa hàng bánh trung thu

Thứ Tư, ngày 29/08/2012 14:34 PM (GMT+7)

Một chiếc xe ô tô loại 9 chỗ ngồi đã lao thẳng vào cửa hàng bán bánh trung thu sắp khai trương trên đường Ngọc Khánh (Ba Đình, Hà Nội).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng nay (29/8), tại tòa nhà 15-17 (của công ty Thăng Long GTC) trên phố Ngọc Khánh (Hà Nội).

Những người làm việc ngay gần đó cho hay, vào thời điểm trên, chiếc xe 9 chỗ mang BKS 29L-19.. đang từ ngoài đường Ngọc Khánh rẽ vào tòa nhà. Bỗng xe lao rất nhanh, trong khi phía trước đang có người đứng. Lái xe liền đánh tay lai đâm vào gian hàng tầng 1 tòa nhà này rồi nằm gọn trong đó.

Xe điên phi vào cửa hàng bánh trung thu - 1

Xe điên lao vào nằm chình ình giữa cửa hàng

Đây là gian hàng do một doanh nghiệp bánh kẹo có tên Thu Hương thuê của Thăng Long GTC để bán bánh trung thu. Tại hiện trường, một cán bộ công ty bánh kẹo này cho biết, công ty này đang chuẩn bị sắp xếp hàng hóa vào gian hàng để một vài hôm tới khai trương.

Chúng tôi đã vào văn phòng của BQL tòa nhà này để tìm hiểu thêm về vụ việc. Nhưng một phụ nữ ngồi trong văn phòng cho biết, cán bộ BQL đi vắng hết, chị này chỉ "trông hộ các anh ấy".

Tại hiện trường, một số người cản lối, không cho phóng viên vào tác nghiệp. Một người đàn ông trung tuổi nói với PV rằng "đây chỉ là chuyện nội bộ". Trong khi đó, một phụ nữ nói với những người xung quanh "không cho ai quay phim chụp ảnh nhé!".

Xe điên phi vào cửa hàng bánh trung thu - 2

Chiếc ô tô sau khi lao lên dốc thì đột ngột đánh lái sang bên phải rồi "bay" vào cửa hàng

Theo quan sát của phóng viên, tại hiện trường, chiếc xe 9 chỗ bị vỡ rạn kính phía trước đang nằm lọt thỏm giữa gian hàng rộng khoảng 20m2. Cửa bên hông cửa hàng đã bị chiếc xe này tông trực diện nên bay mất còn trơ khung, trống hoác. Tài xế đã đi đâu mất. Trong gian hàng, bàn ghế và hàng trăm chiếc bánh trung thu đựng trong hộp các tông đổ ngổn ngang.

Một người phụ nữ khoảng 35 tuổi (chủ cửa hàng bánh - PV) than thở: "May mà hôm nay chưa khai trương. Không thì tôi chết!"

Công an đã xuống hiện trường giải quyết vụ việc.

Tòa nhà 15-17 của công ty Thăng Long GTC là tổ hợp chung cư văn phòng tọa lạc trên đường Ngọc Khánh, gần đường Kim Mã. Tòa nhà nằm phía sau Trung tâm triển lãm Giảng Võ.

Theo Lệ Vân – Thu Hương (Khampha.vn)