Vợ chết mắc trong lưới đánh cá, chồng mất tích khi mưu sinh trên biển

Thứ Tư, ngày 28/11/2018 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi trở vào đất liền, một số người đi đánh cá trên biển không thấy vợ chồng anh Trương Đình Hải ở Thanh Hóa đâu cả, quay lại tìm thì tá hỏa phát hiện người vợ chết mắc trong lưới đánh cá, chồng mất tích.

Sự kiện: Tin nóng, Thanh Hóa

Tối ngày 27-11, ông Lê Trọng Tấn, Trưởng Công an xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận một cặp vợ chồng ngư dân trên địa bàn vừa gặp nạn khi đi đánh cá trên biển. Người vợ đã chết, còn người chồng đang mất tích.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ sáng ngày 27-11, vợ chồng ông Trương Đình Hải (SN 1976) và bà Lê Thị Lệ (SN 1978, ngụ thôn Liên Minh, xã Hoằng Trường) cùng một số ngư dân khác đi bè ra biển mưu sinh cách bờ khoảng 8 hải lý.

Đến khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, các ngư dân trên trở vào đất liền. Tuy nhiên, khi không thấy bè của vợ chồng ông Hải đâu, người thân và nhiều ngư dân cùng đoàn gọi qua bộ đàm và điện thoại nhưng đều không liên lạc được.

Đoán có chuyện không hay, các ngư dân đã quay trở lại khu vực đánh bắt cá thì thấy bè của vợ chồng ông Hải đang trôi dạt trên biển, các ngư lưới cụ vẫn đang thả dưới biển. Mọi người liền tổ chức tìm kiếm, kéo lưới lên thì tá hỏa phát hiện bà Lệ tử vong bị mắc trong lưới, còn ông Hải không thấy đâu.

Mặc dù bà con ngư dân Hoằng Trường đã nỗ lực tìm kiếm, nhưng tới 19 giờ cùng ngày, tung tích của ông Hải vẫn bặt vô âm tín.

Hiện, vụ việc đang được chính quyền địa phương phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa, Đồn biên phòng Hoằng Trường (đóng tại xã Hoằng Trường) và ngư dân tiếp tục tổ chức tìm kiếm ông Trương Đình Hải, đồng thời làm rõ nguyên nhân.

Bí ẩn vụ 4 ngư dân bỗng nhiên mất tích trên biển trong đêm

4 ngư dân được thông báo mất tích, sau đó được một tàu nước ngoài cứu vớt. Trực thăng đã được điều động khẩn...

Chia sẻ
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung