Tìm ra quái xế tay nhắn tin, chân lái xe

Thứ Sáu, ngày 24/08/2012 08:51 AM (GMT+7)

Chiều 23/8, Trung tá Hoàng Văn Đạo, Đội trưởng đội CSGT 11, CATP Hà Nội cho biết, đã xác định được danh tính nam thanh niên dùng một chân điều khiển xe máy mang BKS 29 M4 – 3789 là Nguyễn Đình Chung (22 tuổi, quê quán xóm Trại, thôn Đào Nguyên, xã An Thượng, H.Hoài Đức, TP.Hà Nội).

Trước đó, vào khoảng 15h30 chiều 14/8, một người tham gia giao thông đã chụp bức ảnh về một thanh niên không đội mũ bảo hiểm, dùng một chân điều khiển xe máy trên đường gom Đại lộ Thăng Long, trong khi 2 tay dùng để nhắn tin điện thoại.

Bức ảnh này sau khi được đăng tải lên một báo mạng đã nhận được hàng loạt phản hồi của độc giả. Nhiều người cho nam thanh niên trên đã coi thường pháp luật, tính mạng của bản thân và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc để truy tìm tung tích, có biện pháp xử lý, răn đe, giáo dục nghiêm khắc.

Tìm ra quái xế tay nhắn tin, chân lái xe - 1

Hình ảnh nam thanh niên lái xe bằng chân được đăng tải trên mạng

Khi Đội CSGT 11 phối hợp cùng lực lượng Đồn CA số 7 bất ngờ xuất hiện tại nhà của Chung tại xóm Trại, thanh niên này ban đầu còn quanh co không thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Tuy nhiên, trước những chứng cứ không thể chối cãi, Chung đã thừa nhận toàn bộ hành vi lái xe vi phạm pháp luật của mình.

Theo C.Dũng (Hà Nội mới)