Tết của những công nhân gác tàu (Tổng hợp tin HOT 12/2)

Thứ Ba, ngày 12/02/2013 20:13 PM (GMT+7)

Tết của những công nhân gác tàu; Đón tết trên sông nước; Không khí du xuân tại TP HCM; Hàn Quốc - Mỹ: Lần đầu tiên tiến hành tập trận mùa đông; Pakistan thử tên lửa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân là những tin đáng chú ý trong ngày.

Tết của những công nhân gác tàu: Đêm 30 tết năm nay, Hà Nội trời không lạnh như đêm giao thừa năm trước, tranh thủ lúc tàu chưa qua, anh Vũ Văn Biển và đồng nghiệp cùng nhau dọn dẹp và bầy biện chuẩn bị đón giao thừa ngay tại trạm gác chắn. (Xem video)

Đón tết trên sông nước: Những ngày này xóm ghe náo nhiệt hẳn lên, bởi hàng trăm chiếc ghe trọng tải lớn neo đậu. Họ trở về quê sum họp cùng với gia đình. (Xem video)

Không khí du xuân tại TP HCM: Từ 9h sáng, lượng du khách đến với khu du lịch suối tiên đã là 70 ngàn người. Chương trình thu hút du khách đến với suối tiên là các trò chơi vận động, các chương trình xiếc thú, hài kịch. (Xem video)

Hàn Quốc - Mỹ:  Lần đầu tiên tiến hành tập trận mùa đông: Hàn Quốc và Mỹ tiến hành cuộc tập trận mùa đông đầu tiên trong lịch sử liên minh quân sự giữa hai nước. Cuộc tập trận diễn ra trong bối cảnh căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên đầu tiên lên cao trước những lo ngại Triều Tiên có thể tiến hành một vụ thử hạt nhân. (Xem video)

Pakistan thử tên lửa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân: Bộ Quốc phòng Pakistan hôm qua cho biết, đã thử thành công 2 tên lửa đất đối đất tầm ngắn, có khả năng mang đầu đạn hạt nhân. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)