Qatar: Cháy TT thương mại, 13 trẻ chết

Một vụ hỏa hoạn tại trung tâm thương mại ở thủ đô Doha (Qatar) khiến ít nhất 19 người thiệt mạng, trong đó có 13 trẻ em.

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại trung tâm thương mại Villaggio ở thủ đô Doha (Qatar) vào ngày hôm qua. Bộ trưởng Nội vụ Qatar, ông Sheikh Abdullah bin Nasser al-Thani cho biết, vụ hỏa hoạn đã khiến 19 người thiệt mạng. 13 nạn nhân trong vụ hỏa hoạn là trẻ em, bao gồm 4 trẻ em người Tây Ban Nha và 1 trẻ em mang quốc tịch Pháp.

Qatar: Cháy TT thương mại, 13 trẻ chết - 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn được cho là bắt nguồn từ khu vui chơi dành cho trẻ em. Lính cứu hỏa đã phải phá mái để tiếp cận khu vực xảy ra hỏa hoạn do cầu thang bị sập. Tuy nhiên do đến quá muộn, lính cứu hỏa không thể giải thoát cho tất cả các nạn nhân.

“Chúng tôi đã cố gắng hết sức, nhưng khi có mặt tại hiện trường, đám cháy đã bùng phát rất lớn khiến chúng tôi gặp khó khăn trong việc tiếp cận khu vực những trẻ em bị nạn. Chúng tôi cảm thấy hối tiếc về những gì đã xảy ra", đại diện phía cứu hỏa cho biết.

Villaggio là trung tâm thương mại và giải trí nổi tiếng nhất ở Qatar, được mở cửa từ năm 2006 với rạp chiếu phim, siêu thị, khách sạn, khu vui chơi dành cho trẻ em và một công viên theo kiểu Venice.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung