Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Nữ tội phạm quyến rũ nhất TG ra tòa với 114 tội danh

Thứ Ba, ngày 23/09/2014 12:29 PM (GMT+7)

Một cô gái 21 tuổi người Canada sở hữu thân hình vô cùng gợi cảm phải ra hầu tòa với số tội danh kỷ lục đã trở thành đề tài nóng hổi trên các phương tiện thông tin đại chúng những ngày gần đây.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trên các trang mạng xã hội, hình ảnh của nữ đạo chích Stephanie Beaudoin, bị cảnh sát bắt tại Victoriaville, Canada hồi tháng trước vì tội đột nhập trái phép 42 hộ gia đình, đang được lan truyền chóng mặt. Bức ảnh Beaudoin trong bộ bikini gợi cảm, do tạp chí Montreal đăng tải đầu tiên, khiến cô trở nên nổi tiếng trong cộng đồng mạng và còn được mệnh danh là “nữ tội phạm quyến rũ nhất thế giới”.

Nữ tội phạm quyến rũ nhất TG ra tòa với 114 tội danh - 1

Hình ảnh của Stephanie Beaudoin do tạp chí Montreal đăng tải đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội

Giới chức Canada cho biết, Beaudoin cấu kết với ba đồng phạm tuổi vị thành niên (từ 13 tới 17 tuổi), thực hiện các vụ trộm cắp trong khu vực Athabaska và Maple. Nhóm đạo chích do Beaudoin cầm đầu đột nhập vào các gia đình bằng cửa sau hoặc cửa sổ tầng hầm.

Nữ tội phạm quyến rũ nhất TG ra tòa với 114 tội danh - 2

Stephanie Beaudoin được cư dân mạng mệnh danh là "nữ tội phạm quyến rũ nhất thế giới"

Không chỉ thực hiện các vụ trộm cắp, tuần trước, cảnh sát Canada cho hay, cô gái này còn bị cáo buộc với 114 tội danh khác nhau, bao gồm cả đột nhập trái phép và sử dụng vũ khí bất hợp pháp… Cảnh sát đã tìm thấy súng trong cốp xe của Stephanie Beaudoin.

Nữ tội phạm quyến rũ nhất TG ra tòa với 114 tội danh - 3

Một trong số những tội danh của Stephanie Beaudoin là sử dụng vũ khí bất hợp pháp

Beaudoin sẽ phải hầu tòa vào ngày 17/11 tới đây với bản cáo trạng gồm số tội danh kỷ lục: 114 tội danh. Luật sư của cô nàng, ông Denis Lavigne cho hay: “Quả là một kỷ lục ấn tượng. Tôi đã nhận một tập cáo trạng với độ dày tối thiểu là 30cm”.

Nữ tội phạm quyến rũ nhất TG ra tòa với 114 tội danh - 4

Stephanie Beaudoin cùng luật sư của mình

Tuy nhiên, mặc dù phải hầu tòa với số tội danh kỷ lục, Beaudoin vẫn nổi như cồn trên các trang mạng xã hội như Instagram và Twitter. Thậm chí những “fan cuồng” của cô nàng còn lập hẳn một trang fanpage trên facebook dành cho Beaudoin để cập nhật “Những thông tin mới nhất về người nổi tiếng” (họ gọi Beaudoin là người nổi tiếng”).

Nữ tội phạm quyến rũ nhất TG ra tòa với 114 tội danh - 5

Một hình ảnh của cô nàng trong fanpage trên facebook

Nói về cô nàng, một người dùng Twitter bông đùa: “Stephanie Beaudoin đã đánh cắp trái tim của tôi trước khi lấy đi tài sản”.

“Nữ đạo chích quyến rũ nhất thế giới” Beaudoin là trường hợp mới nhất trong số những tội phạm nổi tiếng vì ngoại hình. Trước đó, hồi tháng 6 vừa qua, một tội phạm người Mỹ có tên Jeremy Meeks, bị bắt vì sử dụng vũ khí trái phép và có liên quan tới các băng đảng tội phạm, cũng nổi đình nổi đám trên các trang mạng xã hội vì vẻ ngoài lạnh lùng và nam tính.

Nữ tội phạm quyến rũ nhất TG ra tòa với 114 tội danh - 6

Jeremy Meeks, một tội phạm nổi tiếng trên mạng xã hội trước đó vì vẻ ngoài nam tính, lạnh lùng

Theo Nguyễn Bình (Theo Telegraph) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang