Nhà kho công ty dược bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng

Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 10:42 AM (GMT+7)

Cảnh sát đã điều nhiều xe chữa cháy đến hiện trường để khống chế ngọn lửa bốc lên từ nhà kho của công ty dược ở Hà Nội.

Sự kiện:

Tin nóng

Nhà kho công ty dược bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng - 1

Hiện trường xảy ra vụ cháy nhà kho của một công ty dược ở Hà Nội. Ảnh: R.S

Vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 5h ngày 20/4, tại kho chứa hàng rộng hơn 200m2 của một công ty dược ở phường Phúc Lợi, quận Long Biên (Hà Nội).

Theo người dân, vào thời điểm trên, họ phát hiện lửa bùng lên tại kho chứa bao bì của một Công ty dược có địa chỉ 118, đường Vũ Xuân Thiều. Kèm theo đó là nhiều tiếng nổ lớn vang lên.

Phát hiện cháy, người dân đã thông báo cho lực lượng chức năng đến dập lửa. Đồng thời, lực lượng bảo vệ Công ty dùng bình cứu hoả tại chỗ nhưng không dập tắt được đám cháy. Ít phút xảy ra cháy, ngọn lửa lan rộng bao trùm lên toàn bộ nhà kho. Đến khoảng 6h30 phút cùng ngày, ngọn lửa được khống chế, dập tắt.

Ông Phạm Hoài Nam, Phó chủ tịch UBND phường Phúc Lợi, cho biết, cảnh sát đã điều 5 xe chữa cháy và nhiều chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Vụ cháy may mắn không gây thiệt hại về người. Sau cháy, toàn bộ nhà kho đã bị thiêu rụi, hệ thống mái đổ sập xuống nền nhà.

Thời điểm xảy ra cháy, lượng bảo vệ của công ty đã di tản được phần lớn hàng trong kho. Hiện tại, các đơn vị chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Giải cứu 5 khách du lịch nước ngoài mắc kẹt trong đám cháy lớn ở Quảng Ninh

Đám cháy bùng lên vào lúc sáng sớm khiến 33 khách du lịch ở trong khách sạn Helen hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng