Nga: Đồ sinh tồn cho "Ngày tận thế" đắt hàng

Thứ Sáu, ngày 30/11/2012 10:47 AM (GMT+7)

Một công ty Siberia (Nga) đã đưa ra những bộ sản phẩm sinh tồn cho bất kỳ ai lo sợ rằng "Ngày tận thế" đang đến gần mặc dù chúng có lẽ sẽ không giúp bạn sống lâu hơn.

Mà đối với những người khác, những món đồ này chỉ là một cách để mang tới niềm vui trong dịp lễ Giáng sinh.

Bộ sản phẩm sinh tồn cho ngày tận thế bao gồm thuốc trợ tim, xà phòng, một vài cây nến và que diêm, một hộp cá, một gói kiều mạch, một chai vodka, một quyển sổ tay, một quản bút chì và một sợi dây.

Nga: Đồ sinh tồn cho "Ngày tận thế" đắt hàng - 1

Đồ sinh tồn cho Ngày tận thế

Ngoài ra, còn có cả một chứng minh thư trống để khách hàng tự điền thông tin vào phòng khi chứng minh thư gốc bị khử từ trong "Ngày tận thế" và một chiếc thẻ hướng dẫn chơi các trò chơi để giết thời gian trong trường hợp bạn bị mắc kẹt ở đâu đó cùng với bạn bè và gia đình để đợi thảm họa đi qua.

Nga: Đồ sinh tồn cho "Ngày tận thế" đắt hàng - 2

Bộ sản phẩm sinh tồn của một công ty Siberia.

Được biết, mỗi bộ sản phẩm do một công ty tổ chức tiệc cưới ở Tomsk, Tây Siberia sản xuất trị giá khoảng 28 usd.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên các sản phẩm dành cho ngày tận thế xuát hiện trên thị trường. Một công ty ở Mexico cũng đã tung ra bộ sản phẩm tương tự vào hồi tháng Tư bao gồm một con dao, nước uống và chocolat - những món đồ được các quốc gia Mỹ La tinh tin là cần thiết cho sự sống.

Theo phát ngôn viên của công ty Siberia, hơn 1.000 bộ sản phẩm đã được bán ra và dường như chúng đang trở thành một trong những mặt hàng "hot" trong dịp Năm Mới sắp tới.

Nga: Đồ sinh tồn cho "Ngày tận thế" đắt hàng - 3

Bộ sản phẩm sinh tồn của một công ty Mexico.

Mặc dầu chỉ là một trò đùa nhưng cơn sốt ngày tận thế đã tăng nhiệt trong vài tuần trở lại đây khi bộ lịch của người Maya cổ sẽ kết thúc ngày 21 tháng 12 năm 2012, ngày mà nhiều người tin rằng sự sống sẽ chấm dứt.

Tờ RIA Novosti cũng đưa tin người dân trên khắp nước Nga đã tích trữ đồ cần thiết bằng cách ăn cắp thậm chí là lẩn trốn nợ với lý do ngày tận thế sắp tới gần.

Theo Sầm Hoa (Vietnamnet/RT/odditycentral)
sự kiện Ngày tận thế 2012