Mỹ: Khám thận, té ngửa biết mình là… gái

Thứ Năm, ngày 31/05/2012 11:02 AM (GMT+7)

Nhiếp ảnh gia người Mỹ Steve Crecelius nhập viện để phẫu thuật sỏi thận và vô cùng bàng hoàng khi được cô y tá thông báo, anh thực chất là một… phụ nữ.

Từ khi sinh ra tới nay, “người đàn ông” 40 tuổi Steve Crecelius luôn sống với bộ dạng và phong cách của đấng mày râu. Tuy nhiên, trong một lần khám thận, các bác sỹ phát hiện, anh có cả hai bộ phận sinh dục của nam và nữ.

Kết quả siêu âm cho thấy, Steve có âm đạo ở bên trong. Trường hợp của anh được gọi với cái tên khoa học là “lưỡng giới tính”, hoặc “giới tính không xác định”.

“Tôi bị sỏi thận và phải nhập viện cấp cứu. Cô y tá đang đọc kết quả siêu âm thì thốt lên: Ôi trời, đây là phụ nữ mà”, Steve kể.

Mỹ: Khám thận, té ngửa biết mình là… gái - 1

Steve trước và sau khi biết mình "lưỡng giới"

Nhiếp ảnh gia Steve tâm sự, trước kia, anh từng có cảm giác mình không hoàn toàn là đàn ông, nhưng không dám bộc lộ điều đó ra ngoài.

Được biết, Steve đã kết hôn được 25 năm và có 6 người con. Cứ tưởng rằng, thông tin gây sốc này sẽ khiến anh mất gia đình, nhưng cô vợ Debbie hơn ai hết là người thấu hiểu anh nhất.

Debbie đã kéo chồng tới cửa hàng thời trang để mua chiếc áo lót đầu tiên trong đời. Tới nay, anh cũng bắt đầu để tóc và ăn vận theo kiểu nữ tính.

“Cô ấy vẫn hiện diện trong trái tim và tâm hồn tôi và tôi cũng vậy. Tôi nghĩ đó chính là bản chất của tình yêu đích thực”, Steve giãi bày.

Theo Thu Thảo (Dân Việt/ANN)