Hành hung người bán vé để “quỵt” tiền xe buýt

Khi nhân viên bán vé xe hỏi một nam thanh niên đi xe buýt là đi vé tháng hay mua vé tại chỗ, người thanh niên này đã lăng mạ, sau đó đấm liên tiếp vào mặt, khiến máu chảy be bét khắp mặt người bán vé.

Vụ việc hành hung người bán vé xảy ra trên xe buýt BKS: 29B-027.46, tuyến 34 phục vụ chuyên chở khách từ bến xe Mỹ Đình tới bến xe Gia Lâm. Theo lái xe Nguyễn Trọng Tuyên cho biết: Khoảng 8h15 sáng nay 14/5, khi xe đang chuẩn bị qua cầu Chương Dương về nội đô, nhân viên bán vé của xe là anh Đinh Hùng Hậu đã đến kiểm tra vé của một nam thanh niên mới lên xe.

Không những không xuất trình vé đi xe theo quy định, người này còn chửi bới nhân viên bán vé, sau đó còn đấm liên tiếp vào mặt, khiến máu mồm, máu mũi chảy tràn trên mặt người nhân viên bán vé.

Hành hung người bán vé để “quỵt” tiền xe buýt - 1

Sau khi bị hành hung, máu từ mặt người bán xe Đinh Hùng Hậu vương nhiều chỗ trên sàn xe buýt

Thấy hành vi côn đồ trên của người thanh niên, rất đông hành khách trên xe đã can ngăn và giữ chặt anh này, nên người bán vé mới không bị hành hung tiếp.

Ngay sau đó, anh Tuyên đã điều khiển xe tới công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm để trình báo sự việc.

Hành hung người bán vé để “quỵt” tiền xe buýt - 2

Vụ việc hành hung người bán vé xảy ra trên xe buýt tuyến 34

Tại trụ sở CAP Tràng Tiền, hành khách có hành vi côn đồ khai tên là Trần Xuân Lâm (SN 1968) hiện trú tại Ngọc Lâm – Gia Lâm,  Lâm cũng đang là lái xe ô tô cho một cơ quan nằm trên địa bàn phường Tràng Tiền.

CAP Tràng Tiền đang lập hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật, đồng thời cấp giấy giới thiệu để nhân viên bán vé Đinh Hùng Hậu đi khám thương tại bệnh viện Việt - Đức.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Anh –Duy Khánh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung