Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hà Nội: Xế hộp tiền tỉ làm loạn Hồ Gươm

Chủ Nhật, ngày 19/08/2012 11:30 AM (GMT+7)

Lợi dụng lúc tổ công tác 141 chốt quanh hồ Gươm tạm rút, chiếc xe Volkswagen rú ga, lạng lách đánh võng cùng nhiều phương tiện khác.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Khi đến phố Đinh Tiên Hoàng, bất ngờ, chiếc xế hộp đắt tiền lao thẳng lên vỉa hè và chỉ kịp dừng nhờ một gốc sấu lâu năm.

Đáng chú ý, sau khi tai nạn xảy ra, một nhóm thanh niên bước xuống như chưa có chuyện gì.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 3 giờ 5 phút rạng sáng nay, 19/8 tại khu vực Hồ Gươm, Hà Nội.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, sau khi các tổ công tác 141 chốt quanh hồ tạm rút, một số nhóm thanh niên đã tổ chức thành từng nhóm nhỏ phóng xe lạng lách quanh khu vực hồ Gươm. Đi theo cổ súy cho những nhóm thanh niên này có một vài xe ôtô cũng rú ga ầm ĩ lạng lách trên đường.

Cũng vào thời điểm trên, xe ôtô volkswagen mang biển kiểm soát 29A - 418.10 lưu thông với tốc độ cao về đường Đinh Tiên Hoàng. Đang di chuyển, bất ngờ chiếc xe mất lái lao thẳng lên vỉa hè sát hồ Gươm rồi đâm thẳng vào gốc cây sấu ven đường. Cú đâm trực diện khiến các túi khí trên xe bung ra, phần đầu xe bị chẻ làm đôi dính vào gốc cây hư hỏng nặng.

Theo quan sát, va chạm đã khiến phần chắn phía trước xe bị rời ra. Nửa đầu bên phải cũng bị “gọt” mất một đoạn khá dài.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, trên xe có một nhóm thanh niên bước xuống, nói cười như chưa có chuyện gì xảy ra. Rất may vụ việc xảy ra về đêm và rạng sáng nên không gây thiệt hại lớn về người.

Theo Sơn Bách (Vietnam+)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang