Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

DPA gửi thư xin lỗi Đại tướng Phùng Quang Thanh

Chủ Nhật, ngày 26/07/2015 17:51 PM (GMT+7)

Vị Phó tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam đã cho PV Infonet biết như trên sau khi có thông tin hãng thông tấn DPA đã gửi bức thư xin lỗi Đại tướng Phùng Quang Thanh.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trao đổi với PV Infonet vào ngày 26/7, Trung tướng Tuấn cho biết, liên quan đến việc hãng DPA gửi bức thư xin lỗi Đại tướng Phùng Quang Thanh vào ngày hôm qua, hiện Bộ Ngoại giao đang làm việc với Đại sứ quán Đức để giải quyết việc này.

DPA gửi thư xin lỗi Đại tướng Phùng Quang Thanh - 1

 Sau khi đưa tin sai về sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh, hãng PDA đã có thư xin lỗi ông.

“Bộ Ngoại giao đã chính thức trao đổi với DPA nên việc này sẽ do Bộ Ngoại giao phụ trách”. Vị Trung tướng nói.

Trước đó Trung tướng Võ Văn Tuấn cũng cho biết, vào tối ngày 25/7 ông đã nhận được một bức thư của hãng DPA gửi tới Đại tướng Phùng Quang Thanh, với nội dung xin lỗi Bộ trưởng Bộ Quốc phòng vì đã đưa tin sai về tình hình sức khỏe của ông. PDA cũng nhờ Trung tướng Võ Văn Tuấn chuyển tới tận tay Đại tướng Phùng Quang Thanh bức thư này.

Hành động này của DPA diễn ra sau khi hãng này vào ngày 20/7 đã đưa tin Đại tướng Phùng Quang Thanh qua đời tại Pháp sau một thời gian trị bệnh.

Tuy nhiên như Infonet đã thông tin ngày hôm qua, vào lúc 6h30 Đại tướng đã về tới Sân bay Nội Bài từ Paris. Theo ghi nhận thì sức khỏe của Đại tướng tốt, ông tự đi lại và bắt tay những người ra đón mà không cần phải sử dụng các thiết bị hỗ trợ.

Theo Nguyễn Cường (Infonet)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang