Đồng Nai: Em bé sơ sinh bị bỏ trong túi nylon ở khu công nghiệp

Thứ Hai, ngày 11/03/2019 20:48 PM (GMT+7)

Những hình ảnh của em bé đáng thương trong túi nylon khiến cộng đồng mạng vô cùng xót xa.

Sự kiện: Đồng Nai, Tin nóng

Đồng Nai: Em bé sơ sinh bị bỏ trong túi nylon ở khu công nghiệp - 1

Thông tin về em bé sơ sinh bị bỏ trong túi nylon ở khu công nghiệp đang gây xôn xao mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)

Tối 11/3, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một em bé sơ sinh bị bỏ trong một túi nylon trong tình trạng đã tử vong. Vụ việc xảy ra tại Công ty H., nằm trong một khu công nghiệp thuộc xã Suối Trầu (huyện Trảng Bom).

Ngay khi nhận được tin báo từ người dân, Công an huyện Trảng Bom đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc điều tra, trực tiếp xuống hiện trường xác minh, làm rõ.

“Cho đến lúc này vẫn chưa có thông tin cụ thể. Khi có kết quả điều tra, chúng tôi sẽ thông tin sau”, một lãnh đạo Công an huyện Trảng Bom nói.

Trước đó, vào khoảng 17h cùng ngày, một số công nhân làm việc tại công ty nói trên bàng hoàng phát hiện một em bé sơ sinh bị bỏ rơi. Theo mô tả của các nhân chứng, em bé sơ sinh nằm trong một túi nylon màu đen, được bỏ trong nhà vệ sinh của công ty.

Nhìn những hình ảnh của em bé đáng thương trong túi nylon, cộng đồng mạng đã vô cùng xót xa. “Hổ dữ không ăn thịt con. Nhiều người chỉ mong có một đứa con không được mà nỡ lòng nào…”, một Facebooker bình luận.

“Mong cơ quan chức năng nhanh chóng tìm ra người đã bỏ em vào túi nylon và xử lý nghiêm. Thương em quá!”, Facebooker Loan Trần viết.

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong nhà vệ sinh

Cháu bé được bao bọc bằng vải, có nước da thâm tím do bị bỏ rơi giữa trời rét nhiều giờ và cân nặng khoảng 2,5kg.

Theo P.N (Dân Việt)
sự kiện Đồng Nai
Báo lỗi nội dung