Chủ tịch TPHCM nói về vụ nổ nhà chết người (Tổng hợp tin HOT 24/2)

Chủ Nhật, ngày 24/02/2013 20:00 PM (GMT+7)

Sập nhà nghiêm trọng ở TPHCM; Nam Định: Khai ấn đền Trần; Bộ trưởng Đức, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ thị sát trận địa Patriot; Iran xây dựng 16 nhà máy điện hạt nhân; Mỹ tạo tai nhân tạo hoạt động như tai thật là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Sập nhà nghiêm trọng ở TPHCM: Một vụ nổ và cháy nghiêm trọng vừa xảy ra tại TPHCM gây sập và làm cháy 4 căn nhà và làm chết 10 người. (Xem video)

Chủ tịch TPHCM nói về vụ nổ nhà: Liên quan đến vụ nổ nhà kinh hoàng tại TPHCM làm 10 người tử vong, TPHCM đã lên phương án khắc phục hậu quả, hỗ trợ cho các nạn nhân. Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành tập trung điều tra, làm rõ nguyên nhân, đánh giá thiệt hại của vụ nổ khủng khiếp này. Bên cạnh đó, thành phố kiểm định các ngôi nhà xung quanh để không xảy ra sập nhà, đảm bảo an toàn cho người dân. (Xem video)

Nam Định: Khai ấn đền Trần: Đã thành thông lệ từ rất nhiều năm qua, cứ vào đêm 14, rạng sáng 15 tháng Giêng (âm lịch), hàng vạn du khách thập phương lại đổ về đền Trần (phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định) để dự lễ khai ấn và xin ấn với ước mong cho cả một năm may mắn và thành công. (Xem video)

Bộ trưởng Đức, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ thị sát trận địa Patriot: Ngày 23/2, bộ trưởng quốc phòng ba nước Đức, Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ đã tới thị sát các trận địa tên lửa đánh chặn Patriot triển khai ở Andana và Kahramanmaras, gần biên giới giữa Thổ Nhĩ Kỳ với Syria. (Xem video)

Iran xây dựng 16 nhà máy điện hạt nhân: Cơ quan Năng lượng nguyên tử Iran vừa thông báo, nước này có kế hoạch xây dựng 16 nhà máy điện hạt nhân tại nhiều khu vực khác nhau trên cả nước. (Xem video)

Mỹ tạo tai nhân tạo hoạt động như tai thật: Các nhà khoa học thuộc Đại học Cornell (Mỹ) đã có bước đột phá mới trong y học khi tạo ra được một chiếc tai nhân tạo giống và hoạt động như thật nhờ vào kỹ thuật in 3D. Đây được coi là hi vọng mới cho những người bị bị tật tai. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)