Bộ ảnh đồng tính đoạt giải Ảnh Báo chí TG (Tổng hợp tin HOT 17/2)

Chủ Nhật, ngày 17/02/2013 18:59 PM (GMT+7)

Bộ ảnh đồng tính đoạt giải Ảnh Báo chí TG; Canada: Xu hướng nhà nhỏ; Sau Tết, thực phẩm không sốt giá; Trang mạng Facebook bị tin tặc tấn công; EU nỗ lực xử lý vụ bê bối thịt ngựa, là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Bộ ảnh đồng tính đoạt giải Ảnh Báo chí TG: Bộ ảnh The Pink Choice (Sự chọn lựa màu hồng) của nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hải đã đoạt giải nhất ảnh báo chí thế giới World Press Photo ở hạng mục “Những vấn đề đương đại” (Contemporary Issues). (Xem video)

Canada: Xu hướng nhà nhỏ: Là một trong những nơi đắt nhất hành tinh, thành phố Vancouver của Canada đang có xu hướng xây những ngôi nhà nhỏ song vẫn sang trọng và tiện nghi. (Xem video)

Sau Tết, thực phẩm không sốt giá: Theo đánh giá của Bộ Tài chính, giá cả thị trường trước và sau Tết Quý Tỵ không thiếu hàng và sốt giá. Tại thời điểm mùng 8 Tết, so với những năm trước, giá cả các mặt hàng thiết yếu đã hạ xuống gần bằng mức bình thường, thậm chí nhiều mặt hàng còn rẻ hơn. (Xem video)

Trang mạng Facebook bị tin tặc tấn công: Trang mạng xã hội Facebook ngày 15/2 cho biết, hệ thống máy tính của trang mạng này đã trở thành mục tiêu của một cuộc tấn công tinh vi của tin tặc trong tháng qua. Tuy nhiên, Facebook vẫn chưa tìm ra bằng chứng nào cho thấy dữ liệu của những người sử dụng trang web này bị tổn hại. (Xem video)

EU nỗ lực xử lý vụ bê bối thịt ngựa: Liên minh châu Âu (EU) hôm qua đã nhất trí tiến hành xét nghiệm ADN tất cả các sản phẩm thịt để xác định có thịt ngựa pha trộn hay không nhằm giải tỏa những quan ngại của người tiêu dùng châu Âu về chất lượng thực phẩm. (Xem video)

Tổng hợp từ VTV