2.000m2 xưởng gỗ bị "bà hỏa" nuốt chửng

Thứ Bảy, ngày 27/10/2012 11:22 AM (GMT+7)

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ vật dụng bên trong một công ty kinh doanh, sản xuất đồ gỗ. Rất may không có ai bị thương.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 3g sáng ngày 27/10, tại Công ty chuyên kinh doanh đồ gỗ xuất nhập khẩu Thái Thành Nhân đóng tại ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh (TP.HCM).

2.000m2 xưởng gỗ bị "bà hỏa" nuốt chửng - 1

Hiện trường vụ cháy

Một số công nhân công ty trên cho biết, vào thời điểm trên họ phát hiện ngọn lửa xuất phát từ giữa khu nhà xưởng. Do bên trong có nhiều chất gây cháy nên chỉ trong tích tắc ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ công ty. Nhiều người đã dùng bình CO2, vật dụng… tại chỗ chữa cháy nhưng không kịp nên đã gọi điện cấp báo đến cơ quan chức năng.

Sở PCCC TP.HCM đã điều động cả chục xe chữa cháy các quận, huyện lân cận cùng nhiều chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai công tác dập lửa. Đến hơn 9 giờ sáng nay, đám cháy cơ bản mới được dập tắt.

2.000m2 xưởng gỗ bị "bà hỏa" nuốt chửng - 2

Sau vụ hỏa hoạn, công ty kinh doanh đồ gỗ chỉ còn lại đống tro tàn

Tại hiện trường, toàn bộ nhà xưởng rộng gần 2.000 m2 bị cháy rụi, sập đổ, nhiều thành phẩm trang trí nội thất và máy móc bị thiêu rụi… Chưa thống kê được thiệt hại của vụ cháy.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Minh Quân (Khampha.vn)