Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Công nương Anh quyết tâm theo kiện

Thứ Ba, ngày 18/09/2012 14:44 PM (GMT+7)

Công nương Katherine và hoàng tử Katherine khẳng định sẽ kiện đến cùng những người liên quan đến việc chụp và phát hành các bức ảnh bán nude.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đã có 200 bức ảnh bán thân của Kate được chụp khi công nương đi nghỉ tại Pháp và hơn 50 bức ảnh được phát hành trên trang tạp chí Chi. Công nương Katherine và hoàng tử William khẳng định sẽ kiện đến cùng những người liên quan đến việc chụp và phát hành các bức ảnh này.

Tờ tạp chí Ý có tên gọi Chi thuộc quyền sở hữu của cựu thủ tướng Ý - ông trùm truyền thông Silvio Berlusconi đã phát hành 50 bức ảnh ngực trần của công nương Cambridge, mặc cho sự phản đối mạnh mẽ từ phía gia đình hoàng gia Anh.

Công nương Anh quyết tâm theo kiện - 1

Những bức ảnh nude của Kate trên trang bìa tạp chí Chi

Biên tập viên tạp chí này - Alfonso Signorini còn tuyên bố rằng ngay cả cú điện thoại trực tiếp từ nữ hoàng Elizbabeth đệ nhị cũng không thể ngăn cản ông công bố phiên bản đặc biệt của tạp chí Chi.

Alfonso Signorining cho biết: "Những bức ảnh này được chụp trên sân thượng một nơi công cộng vì vậy không có sự xâm phạm riêng tư nào".

6 năm trước, tạp chí Chi cũng gây phản ứng mạnh mẽ khi phát hành bức ảnh của công nương Diana chỉ vài phút trước tai nạn thảm khốc của bà tại Pháp. Đó là lần đầu tiên, một tờ tạp chí cho đăng bức ảnh công nương Diana từ tấn thảm kịch vào tháng 9 năm 1997.

Trước đó, các bức ảnh nude đầu tiên của Kate Middleton đã được đăng trên một tờ tạp chí của Pháp có tên gọi Closer - tờ tạp chí này cũng thuộc sở hữu của Silvio Berlusconi. Sau đó vào cuối tuần qua, tờ báo Irish Daily Star cùng tờ Eleftheros Typos của Hy Lạp cũng đăng bức ảnh ngực trần của công nương Anh ngay trên trang nhất. Và hiện nay, các đơn vị phát hành báo chí tại Mỹ, Đức và Australia cũng đang xem xét việc công bố các bức ảnh này.

Sau vụ scandal ảnh nude của hoàng tử Harry, giờ đây gia đình hoàng gia Vương Quốc Anh tiếp tục phải đối mặt với áp lực rất lớn bởi có 200 bức ảnh bán nude của Kate được chụp khi cặp đôi hoàng gia đi nghỉ tại khách sạn Viscount Linley ở Provence.

Đứng trước vụ việc này, cặp đôi hoàng gia tuyên bố sẽ theo đuổi đến cùng vụ kiện xâm phạm đến cuộc sống riêng tư này. William và Kate sẵn sàng dành nhiều năm đế tham gia cuộc chiến pháp lý chống lại những người liên quan đến việc chụp và công bố các bức ảnh bán thân này.

Hiện nay, hoàng tử William và công nương Katherine đang thực hiện chuyến công du 9 ngày tới Singapore, Malaysia và một số quốc gia nam Thái Bình Dương nhân dịp kỷ niệm 80 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị. Mặc dù các bức ảnh bán thân của Kate được đăng trên trang nhất một số tạp chí song công nương nước Anh vẫn thể hiện bản lĩnh tuyệt vời và luôn nở nụ cười rạng rỡ khi đặt chân đến hòn đảo Solomo thuộc nam Thái Bình Dương.

Công nương Anh quyết tâm theo kiện - 2

Công nương Anh quyết tâm theo kiện - 3

Công nương Anh quyết tâm theo kiện - 4

Vợ chồng hoàng tử William trong chuỗi hoạt động hiện tại

Theo Tender (Đẹp)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang