Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

XTEP tiếp lửa đam mê - chinh phục thử thách tại Giải Marathon Hà Nội Techcombank 2022

Thương hiệu thời trang thể thao XTEP đồng hành cùng Giải Hà Nội Marathon Techcombank từ những ngày đầu tiên với vai trò nhà tài trợ trang phục chính thức.

Sau những trì hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Hà Nội Marathon Techcombank đã chính thức khởi động trở lại vào mùa thu năm nay. Điểm nhấn của giải chạy năm nay là cung đường được mệnh danh “đẹp nhất Hà Nội” đi qua 5 quận, huyện: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Đông Anh và Long Biên. Với mong muốn lan tỏa thông điệp “Dấu ấn vượt trội”, Hà Nội Marathon Techcombank truyền tải tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua thách thức để chinh phục mọi giới hạn, vì một Việt Nam vượt trội hơn mỗi ngày.

XTEP tiếp lửa đam mê - chinh phục thử thách tại Giải Marathon Hà Nội Techcombank 2022 - 1

Góp phần vào sự thành công của Giải Hà Nội Marathon Techcombank không thể thiếu sự góp mặt của các nhà tài trợ. Thương hiệu XTEP chính thức đồng hành và trở thành nhà tài trợ trang phục tại Giải Hà Nội Marathon Techcombank. Thương hiệu thời trang thể thao XTEP mang đến những mẫu trang phục đa dạng và chất lượng cho đội ngũ Trọng tài, Người dẫn tốc và Ban tổ chức. Với mong muốn góp phần mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến vận động viên và người tham dự, hướng tới thành công rực rỡ của mùa giải đầu tiên! 

XTEP tiếp lửa đam mê - chinh phục thử thách tại Giải Marathon Hà Nội Techcombank 2022 - 2

Hình ảnh Pacer trong trang phục đến từ nhà tài trợ XTEP

Không chỉ ở cương vị nhà tài trợ sự kiện, XTEP còn khẳng định tinh thần thể thao tiên phong với sự tham gia của cán bộ nhân viên và thành viên thuộc câu lạc bộ XTEP RUNNING CLUB (XRC), hòa mình cùng hơn 7.000 vận động viên cả nước, chinh phục các cung đường thơ mộng, kỳ vĩ của Thủ Đô Hà Nội. Đúng với văn hóa và tinh thần của XTEP, đội ngũ thành viên XRC luôn tích cực trong các phong trào thể thao với sự năng động, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của tập thể thành viên XRC đã góp phần tạo nên thành công của sự kiện thể thao hấp dẫn lần này.

XTEP tiếp lửa đam mê - chinh phục thử thách tại Giải Marathon Hà Nội Techcombank 2022 - 3

Hình ảnh XRC tham gia tập luyện trước giải đấu

Giải chạy lần này, XTEP tự hào khi các thành viên CLB XRC đã xuất sắc góp mặt trong danh sách nhất, nhì, ba ở cự ly 42km. Về đích ở vị thứ nhất là VĐV Đỗ Quốc Luật đã phá kỷ lục ở cự ly 42km nam với thành tích 2 giờ 32 phút 19 giây. Tiếp theo sau đó là VĐV Nguyễn Quốc Anh về đích thành công ở vị trí thứ 2 với 02:33:07. Vị trí thứ 3 thuộc về VĐV Lượng Trịnh Quốc ở 02:35:40. 

XTEP tiếp lửa đam mê - chinh phục thử thách tại Giải Marathon Hà Nội Techcombank 2022 - 4

Hình ảnh VĐV Đỗ Quốc Luật dành chiến thắng tại Marathon Hà Nội Techcombank

Là thương hiệu thời trang thể thao số một đến từ Hong Kong, XTEP ra đời với sứ mệnh “Khiến thể thao trở nên khác biệt”. Thương hiệu đã có nhiều năm liên tiếp đồng hành cùng các giải Marathon lớn nhỏ, không chỉ ở Việt Nam mà còn cả các nước quốc tế khác, với số lượng vận động viên tham gia lên đến 6.000.000 người. Đồng hành cùng Giải Hà Nội Marathon Techcombank, XTEP mong muốn lan tỏa tinh thần thể thao và xây dựng một phong cách sống lành mạnh đến cộng đồng. Điều đó được truyền tải qua các trang phục tài trợ cho sự kiện thể thao lớn nhất trong năm. Các sản phẩm được tạo ra trên nền chất liệu đặc biệt, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của XTEP, đáp ứng mọi điều kiện thời tiết và các tính năng hỗ trợ tối đa giúp cho đội ngũ BTC làm việc hăng say, cống hiến nhiệt huyết để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho vận động viên.

XTEP tiếp lửa đam mê - chinh phục thử thách tại Giải Marathon Hà Nội Techcombank 2022 - 5

Hình ảnh giày XTEP Race 160X 2.0

Hướng tới sự đa dạng và tiện dụng, XTEP không chỉ dừng lại ở những trang phục thể thao mà còn cho ra đời những dòng sản phẩm thời trang mang tính ứng dụng cao trong đời sống. Dần chinh phục những khách hàng khó tính nhất bởi sản phẩm chất lượng cùng sự đầu tư kỹ lưỡng, trau chuốt đến từ công nghệ sản xuất và những khâu thiết kế. Điều đó được chứng minh qua những cái gật đầu hợp tác, đồng hành cùng các Giải Marathon mang tầm cỡ quốc tế.

Website: https://xtep.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/XtepVietnamOfficial

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/xtep-tiep-lua-dam-me-chinh-phuc-thu-thach-tai-giai-marathon-ha...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung