“The Marine - Thách thức bản lĩnh”: Game teambuilding lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 18:00 PM (GMT+7)

“The Marine – Thách thức bản lĩnh” đang là chương trình Teambuilding hấp dẫn theo chủ đề quân đội với các trò chơi thử thách cực độ dành cho những người dám thách thức giới hạn bản thân.

Ngày 22/04 sắp tới, những ai yêu thích các trò chơi vận động sẽ có cơ hội tham gia chương trình Teambuilding với phiên bản hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn và nổi tiếng này. Chương trình hứa hẹn sẽ gây “sốt” tại Việt Nam này có tên gọi chính thức là “The Marine – Thách thức bản lĩnh”, do Công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc sản xuất.

“The Marine - Thách thức bản lĩnh”: Game teambuilding lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - 1

Các chương trình Teambuilding phiên bản “The Marine – Thách thức bản lĩnh” được đông đảo cộng đồng người Âu – Mỹ tham gia trải nghiệm. (Nguồn: Internet)

Trước khi đến với Việt Nam, các trò chơi trong “The Marine – Thách thức bản lĩnh” cũng đã tạo được sự thu hút rất lớn tại các nước châu Âu và được nhiều người đón nhận, đặc biệt là giới công chức trong các doanh nghiệp lớn muốn vượt qua sức ỳ sau hàng giờ ngồi văn phòng căng thẳng, hay những người muốn tự đặt ra thách thức cho bản thân để chứng minh mình là người bản lĩnh. Với những thách thức cực độ giúp bứt phá cực điểm giới hạn bản thân mỗi người, “The Marine – Thách thức bản lĩnh” được nhiều các nhà quản trị doanh nghiệp coi là phương pháp hữu hiệu để rèn luyện ý chí, tăng cường tinh thần đoàn kết trong nội bộ công ty.

“The Marine - Thách thức bản lĩnh”: Game teambuilding lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - 2

Người tham dự chỉ cần mang theo 2 thứ đó là sự bản lĩnh và tinh thần đồng đội (Nguồn: Internet)

“The Marine - Thách thức bản lĩnh”: Game teambuilding lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - 3

Chương trình được sử dụng những công nghệ triển khai tối tân nhất (Nguồn: Internet)

Với hệ thống game tools nhập khẩu được đầu tư bài bản, các trò chơi được dàn dựng công phu theo mô hình vượt chướng ngại vật, người chơi khi tham dự chương trình buộc phải vượt qua các thử thách cam go, mạo hiểm để giành chiến thắng. Cũng vì thế, “The Marine – Thách thức bản lĩnh” đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt và tinh thần chiến đấu kiên cường. Chương trình sẽ phù hợp với các Doanh nghiệp trẻ, năng động, đề cao tinh thần làm việc nhóm trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

“The Marine - Thách thức bản lĩnh”: Game teambuilding lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - 4

Người chơi của “The Marine – Thách thức bản lĩnh” đổ mồ hôi “hột” khi tham gia thử thách. (Nguồn: Internet)

“The Marine – Thách thức bản lĩnh” sẽ được Công ty CP Quốc tế Vạn Đắc Phúc tổ chức chương trình trải nghiệm đầu tiên tại Flamingo Đại Lải Resort vào ngày 22/04/2018 sắp tới. Mời quý độc giả theo dõi chương trình tại www.wonderful.vn và fanpage https://www.facebook.com/vandacphuc/

(Theo Khám phá).