Shopee chính thức công bố Đại sứ thương hiệu mới - Siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo

Thứ Tư, ngày 14/08/2019 16:31 PM (GMT+7)

Cristiano Ronaldo sẽ kết hợp cùng Shopee trong các hoạt động quảng bá sắp tới, mở đầu bằng sự kiện mua sắm quen thuộc hàng năm mang tên “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm”.

Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, chính thức giới thiệu huyền thoại bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo là Đại sứ thương hiệu mới nhất trên toàn khu vực. Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha sẽ kết hợp cùng Shopee trong hàng loạt hoạt động kết nối người dùng sắp tới của Shopee, mở đầu bằng sự kiện mua sắm quen thuộc hàng năm mang tên “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm”.

Shopee chính thức công bố Đại sứ thương hiệu mới - Siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo - 1

Từ trái qua: Cristiano Ronaldo, Biểu tượng bóng đá toàn cầu; Chris Feng, Giám đốc điều hành Shopee

Chris Feng, Giám đốc điều hành Shopee cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác mới của Shopee cùng Cristiano Ronaldo, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của mọi thời đại. Anh ấy là nguồn cảm hứng cho nhiều người, đồng thời sự cống hiến cho sự nghiệp bóng đá của anh ấy cũng có sự tương đồng với cam kết sâu sắc của chúng tôi dành cho người dùng. Cùng với Cristiano Ronaldo, chúng tôi mong muốn tạo nên những tác động tích cực và lâu dài cho sự phát triển của Shopee trên toàn khu vực.”

Cristiano Ronaldo chia sẻ, “Tôi rất vinh dự trở thành Đại sứ thương hiệu của Shopee, vì chúng tôi cùng có chung tham vọng dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Tôi luôn cố gắng cải thiện kỹ năng qua mỗi trận đấu vì người hâm mộ và những đồng đội của tôi, cũng giống như Shopee luôn đổi mới và nâng cấp để mang thêm nhiều lợi ích cho người dùng trên toàn khu vực. Với sự hợp tác này, tôi mong sẽ cùng Shopee tạo thêm nhiều trải nghiệm đặc biệt hơn cho người hâm mộ của mình.”

Với vai trò là Đại sứ thương hiệu mới nhất của Shopee, trong khuôn khổ sự kiện mua sắm thường niên được mong chờ nhất năm của Shopee “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm” sắp diễn ra, Cristiano Ronaldo sẽ kết hợp cùng Shopee giới thiệu hàng loạt hoạt động sắp tới, nhằm tăng cường kết nối người dùng, cũng như người hâm mộ trên toàn khu vực đến gần hơn với biểu tượng bóng đá toàn cầu

Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo tham gia TVC “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm”: Cristiano Ronaldo trở thành gương mặt thương hiệu trong quảng cáo mới nhất của Shopee, phát sóng đồng thời vào ngày 16/ 08 tại 7 thị trường trong khu vực.

Đón chờ chương trình tương tác trực tiếp cùng Cristiano Ronaldo trên Shopee: Lần đầu tiên tại Đông Nam Á và Đài Loan, người hâm mộ có cơ hội tương tác cùng Cristiano Ronaldo thông qua một loạt nội dung độc quyền chỉ có trên Shopee Live. Thông tin chi tiết sẽ được sớm cập nhật trên ứng dụng Shopee và các phương tiện truyền thông.

Cùng đón xem quảng cáo mới nhất của Shopee với sự góp mặt của Cristiano Ronaldo vào ngày 16/08.

Xem thêm thông tin chi tiết về Shopee 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm tại: https://shopee.vn/m/shopeexronaldogames-teasing

(Khám Phá).