Sanvinest Sanatech Khánh Hòa lội ngược dòng, giành chiến thắng ngoạn mục trước Kardiachain Sài Gòn

Thứ Bảy, ngày 10/10/2020 10:33 AM (GMT+7)

Dẫn trước 2-0 và được hưởng quả penalty 10m, Kardiachain Sài Gòn (K.SG) để cho đối thủ Sanvinest Sanatech Khánh Hòa (SS.KH) lội ngược dòng, giành chiến thắng 4-2. Chiến thắng này giúp SS.KH có lợi thế lớn trong cuộc đua chen chân vào tốp có huy chương.

Lợi thế về kiểm soát bóng và số lần dứt điểm cầu môn của K.SG trước SS.KH được thể hiện bằng cú sút chân phải nảy xà ngang của Nhất Hội, chân trái trúng cột dọc của Quang Vinh và pha đánh đầu trong vòng 6m của Văn Nghĩa. Sau hiệp đầu không ghi được bàn thắng, K.SG vươn lên dẫn điểm trước với pha lập công của Ngọc Tùng, từ đường chuyền của Hữu Thắng, trước khi cầu thủ này nâng tỉ số lên 2-0 sau pha bứt tốc độ dọc biên phải. Tuy nhiên, kịch tính của trận đấu bắt đầu xoay chuyển từ đây, theo chiều hướng có lợi cho SS.KH.

Sanvinest Sanatech Khánh Hòa lội ngược dòng, giành chiến thắng ngoạn mục trước Kardiachain Sài Gòn - 1

Kardiachain Sài Gòn (K.SG) để cho đối thủ Sanvinest Sanatech Khánh Hòa (SS.KH) lội ngược dòng

SS.KH chuyển sang đá power-play khi thời gian hiệp 2 còn 8 phút và phương án mạo hiểm này lập tức đền đáp. Phùng Trọng Luân ghi dấu giày ở 2 đường chuyền để lần lượt Quốc Bảo rút ngắn tỉ số còn 1-2, trước khi Kim Thuận gỡ hòa 2-2, đều bằng những pha đệm bóng cận thành ở vị trí cột 2.

Sanvinest Sanatech Khánh Hòa lội ngược dòng, giành chiến thắng ngoạn mục trước Kardiachain Sài Gòn - 2

SS.KH tạm vươn lên chiếm vị trí thứ nhì trên bảng xếp hạng với 24 điểm

Kịch tính của trận đấu vẫn chưa dừng lại: TM Vũ Văn Khá bất ngờ để bóng rơi khỏi tay trong vòng cấm, Quốc Bảo băng vào, chích đầu mũi giày cho bóng từ từ lăn vào lưới trống, nâng tỉ số lên 3-2 cho SS.KH. Tới lượt K.SG phải chuyển qua đá power-play trong khoảng thời gian 4 phút cuối trận. Tuy nhiên, không ghi được bàn thắng mà họ còn bị thủng lưới thêm lần nữa, với pha sút cầu môn chân trái của Văn Hạnh, ấn định chiến thắng 4-2 cho SS.KH.

Thất bại này khiến K.SG chôn chân ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 20 điểm, trong khi đó, SS.KH tạm vươn lên chiếm vị trí thứ nhì trên bảng xếp hạng với 24 điểm.

Sanvinest Sanatech Khánh Hòa lội ngược dòng, giành chiến thắng ngoạn mục trước Kardiachain Sài Gòn - 3

Thất bại này khiến K.SG chôn chân ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 20 điểm

Đây là năm thứ 4 liên tiếp HDBank đồng hành cùng Giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia với vai trò nhà tài trợ kim cương, đưa bộ môn bóng đá trong nhà đến với người hâm mộ trên khắp cả nước. Ngoài ra, HDBank cũng là ngân hàng duy nhất tài trợ Giải Cờ vua Quốc tế HDBank thường niên suốt 10 năm qua, góp phần nâng cao vị thế trí tuệ Việt Nam khi vào top 7 cờ vua thế giới năm 2019.

Đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng của quốc gia, HDBank nỗ lực mang đến hạnh phúc cho cộng đồng và xã hội. Với mạng lưới hơn 300 điểm giao dịch ngân hàng, 18.000 điểm giao dịch tài chính trên cả nước cùng các sản phẩm dịch vụ tài chính tiện lợi, văn minh, HDBank lan tỏa niềm vui và hạnh phúc đến hơn 8 triệu khách hàng tin dùng sản phẩm.

Nguồn: http://danviet.vn/sanvinest-sanatech-khanh-hoa-loi-nguoc-dong-gianh-chien-thang-ngoan-muc-truoc-...

(Dân Việt).