Ông trùm Phan Quân cùng Phan Hải rạng rỡ trong buổi ký kết hoạt động thể thao, từ thiện

Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Ngày 12/12/2018 – tại trụ sở Công ty cổ phần công nghệ DSS Việt Nam, tại tầng 4-Tòa nhà Mitec- Dương Đình Nghệ- Cầu Giấy- Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thành công hợp đồng nhà tài trợ Kim cương cho CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars.

 Đây là dấu mốc quyết định DSS chính thức đồng hành cùng V-Stars trong năm 2019, với quyết tâm cùng chung sức tạo góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn qua các hoạt động thể thao và từ thiện.

Ông trùm Phan Quân cùng Phan Hải rạng rỡ trong buổi ký kết hoạt động thể thao, từ thiện - 1

Ông Bùi Văn Minh-  Tổng giám đốc Công ty cổ phần công nghệ DSS Việt Nam đã quyết định ký kết hợp đồng tài trợ kim cương  cho CLB bóng đá nghệ sĩ V- Stars. Với mong muốn đồng hành cùng CLB tham gia các giải bóng đá giao hữu và các hoạt động thiện nguyện trong năm 2019. Buổi lễ thành công tốt đẹp với sự góp mặt của NSND Hoàng Dũng – chủ tịch CLB,  diễn viên Việt Anh- Giám đốc, Huấn luyện viên Như Thuần –Giám đốc kỹ thuật cùng các thành viên khác của V- Stars.   

Ông trùm Phan Quân cùng Phan Hải rạng rỡ trong buổi ký kết hoạt động thể thao, từ thiện - 2

Mặc dù hoạt động trong 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, nhưng đại diện 2 bên đều có chung mong muốn được góp công sức của mình cho các hoạt động từ thiện, chia sẻ với những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn trong xã hội.

Ông trùm Phan Quân cùng Phan Hải rạng rỡ trong buổi ký kết hoạt động thể thao, từ thiện - 3

Sau vai diễn ông trùm Phan Quân cực kỳ ấn tượng trong phim “Người phán xử”, nghệ sỹ Hoàng Dũng đang dành phần lớn thời gian cho công việc ở Nhà hát kịch Hà Nội cũng như các hoạt động thiện nguyện.  

Ông trùm Phan Quân cùng Phan Hải rạng rỡ trong buổi ký kết hoạt động thể thao, từ thiện - 4

Dù lịch trình cá nhân rất bận rộn nhưng Phan Hải của “Người phán xử” vẫn cố gắng sắp xếp thời gian tham gia buổi ký kết. Diễn viên Việt Anh cũng hài hước chia sẻ: “Dù bộ phim đã kết thúc hơn 1 năm nhưng khi ra ngoài vẫn được các fan hâm mộ gọi bằng tên Phan Hải

Ông trùm Phan Quân cùng Phan Hải rạng rỡ trong buổi ký kết hoạt động thể thao, từ thiện - 5

 Huấn luyện viên Như Thuần hiện đảm nhận chức Giám đốc kỹ thuật cho V-star kể từ những ngày đầu thành lập  

Ông trùm Phan Quân cùng Phan Hải rạng rỡ trong buổi ký kết hoạt động thể thao, từ thiện - 6

 Một trong những trận  bóng giao lưu gây quỹ từ thiện của V-star trong năm 2018

 Ông trùm Phan Quân cùng Phan Hải rạng rỡ trong buổi ký kết hoạt động thể thao, từ thiện - 7

Công ty cổ phần công nghệ DSS Việt Nam – Dahua.vn và CLB bóng đá nghệ sĩ V- Stars là một sự kết nối giữa các nghệ sĩ và doanh nghiệp thực sự là cầu nối giúp cho các doanh nghiệp tiến gần hơn với các hoạt động xã hội. Tổng giám đốc Bùi Văn Minh chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao nghĩa cử của các nghệ sĩ và các cựu danh thủ khi tham gia những hoạt động thể thao mang ý nghĩa xã hội lớn như thế này". Và ông mong muốn rằng sự phối hợp cả hai bên trong thời gian tới sẽ mang lại nhiều hơn những hoạt động nhân ái, thiện nguyện trong năm 2019.

Ông trùm Phan Quân cùng Phan Hải rạng rỡ trong buổi ký kết hoạt động thể thao, từ thiện - 8

Hi vọng rằng năm 2019, DSS Việt Nam cùng V-stars có một sự hợp tác thành công và có thật nhiều hoạt động thể thao, từ thiện mang lại những tinh thần tích cực và giá trị nhân văn cho cộng đồng nhiều hơn nữa.

Công ty cổ phần công nghệ DSS Việt Nam – Dahua.vn là một trong những Công ty được thành lập chuyên về lĩnh vực thiết bị an ninh, giám sát, là thành viên Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu á (APSA). Hiện nay DSS là nhà phân phối chính hãng của Dahua tại Việt Nam- một  thương hiệu camera gây ấn tượng bởi chất lượng ổn định, thời gian sử dụng bền bỉ, tích hợp nhiều công nghệ, tính năng hiện đại.

Website: https://dahua.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dahua.vn/

(Khám Phá).