Nhìn lại trại hè bóng đá Yamaha 2015

Thứ Hai, ngày 27/07/2015 10:00 AM (GMT+7)

Trại hè bóng đá Yamaha là một hoạt động ý nghĩa, bổ ích, có sức hút lớn được tổ chức từ năm 2012 đến nay. Thêm mùa hè sôi động cùng trái bóng của 275 em nhỏ tại Trại hè bóng đá Yamaha đã kết thúc nhưng những bài học về cách chơi bóng cũng như kỹ năng trong cuộc sống từ trại hè luôn được các cầu thủ nhí ghi nhớ trong cuộc sống thường nhật.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp và ấn tượng của các cầu thủ nhí tại Trại hè bóng đá Yamaha 2015:

Nhìn lại trại hè bóng đá Yamaha 2015 - 1

“Con rất thích đá bóng, ở nhà bố con hay dạy con chơi đá bóng. Đến trại hè Yamaha con được các thầy dạy đá bóng con rất vui. Các thầy dạy con nhiều kỹ thuật con sẽ đá bóng tốt hơn. Trại hè có nhiều bạn con thấy rất vui, con muốn năm sau lại được tham gia trại hè này”.

Nhìn lại trại hè bóng đá Yamaha 2015 - 2

 “Học viên Trại hè bóng đá Yamaha năm 2015 tốt hơn rất nhiều so với các năm trước. Các em vượt trội về sự dẻo dai, sự quyết tâm với sự trong sáng vốn có của lứa tuổi. Với đức tính quyết tâm không bỏ cuộc, tôi tin rằng, khi được luyện tập và định hướng đúng đắn tại Trại hè bóng đá, các em sẽ là nhân tố tương lai, đóng góp cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sau này”-ông Masakuni Yamamoto – Cựu HLV đội tuyển Olympic Nhật Bản, Giám đốc kỹ thuật Trại hè bóng đá Yamaha cho biết

Nhìn lại trại hè bóng đá Yamaha 2015 - 3

Ngoài ươm mầm tài năng, việc giáo dục nhân cách qua hoạt động của ngày hội tuyển chọn được các HLV rất chú ý. Các em được định hướng tự lập, chủ động làm mọi việc phù hợp với lứa tuổi dưới sự hướng dẫn của HLV ngay từ khi ghi danh như mặt áo bid, đi giày, chăm sóc sức khỏe đến việc  đưa bóng về khu vực quy định sau khi chơi đối kháng, xếp áo thẳng hàng, mở nút chai nước, bỏ ni lông vào thùng rác… các em đều tự làm.

 

Nhìn lại trại hè bóng đá Yamaha 2015 - 4

“Đây là hoạt động rất ý nghĩa cho các cầu thủ trẻ vì không có nhiều đơn vị đứng ra tổ chức sân chơi cho các cháu trong dịp hè. Các cháu đến đây trong những ngày hè nắng nóng đã cho thấy sức hấp dẫn của trại hè Yamaha rồi. Mặc dù công việc rất bận nhưng mình cũng cộng tác với trại hè với mong muốn một phần nào đó cùng Yamaha hỗ trợ công tác phát triển và đào tạo cầu thủ trẻ”.HLV Đặng Phương Nam mong muốn có nhiều hoạt động như trại hè bóng đá Yamaha  được tổ chức với quy mô lớn hơn, dài hơi hơn trong thời gian tới để sân chơi cho các em thực sự phát huy hiệu quả hơn nữa:

Nhìn lại trại hè bóng đá Yamaha 2015 - 5

 Suốt 4 năm qua, trại hè bóng đá đã nhận được sự quan tâm từ phía các em nhỏ, sự ủng hộ của phụ huynh và các nhà chuyên môn, trở thành một sân chơi lành mạnh của thiếu nhi mỗi khi hè về. Thông qua trại hè bóng đá, công ty Yamaha Motor Việt Nam – đơn vị tổ chức – không chỉ bồi đắp tình yêu với trái bóng tròn mà còn gửi tới các em nhỏ món quà về kỹ năng sống, tính kỷ luật và tinh thần đoàn kết – những phẩm chất sẽ giúp các em trưởng thành và tự tin trong cuộc sống.

(Theo Khám phá).