Nhiều cảm xúc tại Gala trao giải Swing for the children’s Tet 2019

Thứ Năm, ngày 24/01/2019 08:00 AM (GMT+7)

Sau một ngày thi đấu thành công, Giải golf từ thiện Swing for the children’s Tet 2019 đã khép lại với đêm Gala trao giải nhiều cảm xúc đến từ các mạnh thường quân, các golfer. Tổng số tiền mặt quyên góp được từ giải đấu là 2.385.000.000 VNĐ cùng rất nhiều các phần quà hiện vật đến từ các đơn vị tài trợ.

Nhiều cảm xúc tại Gala trao giải Swing for the children’s Tet 2019 - 1

152 golfer tham dự khai mạc giải Swing for the children’s Tet 2019

Swing for the children’s Tet 2019 là giải đấu từ thiện thường niên do tập đoàn CenGroup tổ chức, Hội golf thành phố Hà Nội và Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ - CenGolf phối hợp thực hiện. Năm nay, bên cạnh quỹ Hành động vì Nhân Ái, giải còn đồng hành với quỹ Hiểu về trái tim do diễn viên Chi Bảo làm chủ tịch để thực hiện các chương trình thiện nguyện, phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo.

Nhiều cảm xúc tại Gala trao giải Swing for the children’s Tet 2019 - 2

Bà Hoàng Thị Kim Châu – Chủ tịch Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Bách Đạt - đại diện nhà tài trợ kim cương và đại diện các đơn vị nhận tài trợ

Tại đêm Gala, có sự xuất hiện của kiến trúc sư Phạm Đình Quý, người có tài “ảo thuật” biến những ngôi trường tranh lá thành những ngôi trường kiên cố. Trong hơn 5 năm, anh Quý đã miệt mài kêu gọi tài trợ và xây dựng được hơn 105 điểm trường tại các tỉnh vùng núi, vùng sâu vùng xa. Người mẫu Thúy Hằng và MC Phan Anh – đại sứ trái tim của Quỹ Hiểu về trái tim cũng tới tham dự sự kiện. Tính đến thời điểm hiện tại, Quỹ Hiểu về trái tim đã thực hiện mổ tim thành công cho hơn 2.000 trường hợp.

Điều bất ngờ nhất trong đêm Gala Swing for the children’s Tet 2019 năm nay đó chính là việc bà Hoàng Thị Kim Châu – Chủ tịch Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Bách Đạt - đại diện nhà tài trợ kim cương đã quyết định tài trợ thêm 1 tỉ đồng cho công tác xây dựng 2 điểm trường Tuk Trường Pu và Tuk Vinh, thôn 2, xã Trà Nam, huyện Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đây là xã nghèo của Quảng Nam với nhiều đợt lũ quét và động đất hàng năm. Lớp học được xây dựng chắp vá tạm bợ và gần như không thể qua khỏi những mùa mưa lũ.

Nhiều cảm xúc tại Gala trao giải Swing for the children’s Tet 2019 - 3

 Sau phần đấu giá sôi nổi, bức tranh Mẹ và bé và Tam giác mạch đã thuộc về 02 golfer trả giá cao nhất.

Cũng trong đêm Gala, ban tổ chức cũng đấu giá 2 bức tranh Mẹ và con và bức tranh Tam giác mạch của họa sĩ Nguyễn Doãn Sơn để gây quỹ từ thiện. Golfer Giang Thái Lâm và Tô Gia Văn đã trở thành chủ nhân của 2 bức họa rất ý nghĩa với tống số tiền đấu giá là 125.000.000 VNĐ. Số tiền này sẽ được trao cho Quỹ Hiểu về trái tim và công tác xây dựng các điểm trường khó khăn trên khắp cả nước.

Ngoài ra, rất nhiều các golfer, các CLB cũng ủng hộ các phần quà là tiền mặt để gây quỹ từ thiện cho các em nhỏ mồ côi. Ngay trong đêm Gala, Ban tổ chức đã quyên góp được 1.145.000.000 VNĐ, tổng số tiền mặt quyên góp được trong cả giải đấu là 2.385.000.000 VNĐ. Số tiền này sẽ được các Quỹ thực hiện công tác xây trường, phẫu thuật tim miễn phí và tặng quà Tết cho trẻ em nghèo.

Nhiều cảm xúc tại Gala trao giải Swing for the children’s Tet 2019 - 4

 Các golfer xuất sắc nhận giải tại chương trình

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn đại diện các đơn vị tài trợ kim cương: CenHomes, Bách Đạt và các đơn vị tài trợ: Sân golf Long Biên, BMW Long Biên, công ty Nhật Nam, công ty Helen Care, HiFi World, Tấn Khoa, sân golf Yên Dũng, Sân stone valley golf and resort, công ty Gamuda Land Việt Nam, công ty Khai Sơn, VIDC, Vietinbank chi nhánh Tràng An, Spa & Beauty…

Bên cạnh giá trị nhân văn sâu sắc, gây quỹ từ thiện cho trẻ em Swing for the children’s Tet 2019 cũng đã tìm được golfer xuất sắc: Anh Lê Hùng Nam - 3 năm liên tiếp đạt giải Best Gross, HDC 2, net 71, Gross 73. Ngoài ra, golfer Park Jae Seok cũng đạt giải Hole in one tại hố 6A với phần quà từ sân golf Long Biên và bộ gậy GLE thương hiệu PING trị giá 80.000.000 VNĐ từ nhà tài trợ công ty TNHH đầu tư thương mại Phượng Hoàng. Ban tổ chức hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các golfer trong các mùa giải tiếp theo.

(Khám Phá).