Hơn 14,000 thành viên Herbalife Việt Nam hứng khởi tham gia chạy vì sức khỏe toàn dân

Thứ Sáu, ngày 05/04/2019 10:35 AM (GMT+7)

Trải qua 4 năm liên tiếp đồng hành cùng Ngày Chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân (Olympic Running Day), Herbalife Việt Nam ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi lực lượng tham gia ngày càng đông đảo của các nhân viên và thành viên độc lập trên 22 tỉnh thành khắp cả nước.

Hơn 14,000 thành viên đã hứng khởi lan tỏa thông điệp tích cực tập luyện thể thao với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn.

Hơn 14,000 thành viên Herbalife Việt Nam hứng khởi tham gia chạy vì sức khỏe toàn dân - 1

Tại TP.HCM, Olympic Running Day diễn ra tại khu vực Hồ Bán Nguyệt (Quận 7), với sự tham gia của hàng ngàn thành viên độc lập của Herbalife. Tất cả trong trang phục thể thao năng động đã “phủ xanh” bờ Hồ Bán Nguyệt sáng sớm.

Hơn 14,000 thành viên Herbalife Việt Nam hứng khởi tham gia chạy vì sức khỏe toàn dân - 2

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia (bên trái) nhận hoa cảm ơn từ ông Đào Gia Vượng – Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ Tịch UBND Quận 7, TP.HCM ghi nhận sự đồng hành của thương hiệu này đối với Ngày chạy Olympic 2019. “Chúng tôi rất vui và tự hào vì các thành viên và nhân viên của Herbalife luôn là những người tham gia hưởng ứng mạnh mẽ chuỗi sự kiện này trên khắp cả nước nhằm khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng”, Ông Vũ Văn Thắng chia sẻ.

Hơn 14,000 thành viên Herbalife Việt Nam hứng khởi tham gia chạy vì sức khỏe toàn dân - 3

Còn tại thủ đô Hà Nội, đúng 7h00 sáng tại, hàng ngàn thành viên Herbalife Việt Nam nhiệt tình tham gia đường chạy với khí thế hừng hực. Hơn 2km quanh bờ Hồ Hoàn Kiếm được các thành viên hoàn thành trong không khí sôi động, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp của ngày chạy đến mọi người.

Hơn 14,000 thành viên Herbalife Việt Nam hứng khởi tham gia chạy vì sức khỏe toàn dân - 4

Không chỉ tích cực tham gia ngày chạy, các thành viên Herbalife Việt Nam còn thực hiện màn đồng diễn những vũ điệu sôi động, khuyến khích mọi người tích cực vận động, hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

Là hoạt động thường niên của VOC với thông điệp tích cực, vì thế số người tham gia ngày chạy Olympic mỗi năm đều tăng lên, đạt khoảng 7 triệu người năm nay so với 6 triệu người năm 2018.

Hơn 14,000 thành viên Herbalife Việt Nam hứng khởi tham gia chạy vì sức khỏe toàn dân - 5

Bên cạnh lối sống năng động, lành mạnh mà Herbalife mang đến cho Olympic Running Day, mỗi thành viên độc lập cũng đều được nâng cao sự hiểu biết về tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe để có một cuộc khỏe mạnh, một tinh thần lạc quan; từ đó lan tỏa cảm hứng này đến tất cả mọi người khắp cả nước.

(Khám Phá).