Trận đấu nổi bật

magdalena-vs-elina
Hungarian Grand Prix
Magdalena Frech
0
Elina Avanesyan
2
ugo-vs-alexei
Hamburg Open
Ugo Blanchet
-
Alexei Popyrin
-
laslo-vs-zizou
Hamburg Open
Laslo Djere
-
Zizou Bergs
-
pavel-vs-cristian
Nordea Open
Pavel Kotov
-
Cristian Garin
-
dominic-vs-juan-pablo
EFG Swiss Open Gstaad
Dominic Thiem
-
Juan Pablo Varillas
-
rudolf-vs-alexander
Hamburg Open
Rudolf Molleker
-
Alexander Shevchenko
-
harold-vs-aleksandar
Infosys Hall of Fame Open
Harold Mayot
-
Aleksandar Kovacevic
-
radu-vs-maxime
Infosys Hall of Fame Open
Radu Albot
-
Maxime Cressy
-
irina-camelia-vs-marina
35 Palermo Ladies Open
Irina-Camelia Begu
-
Marina Bassols Ribera
-
zachary-vs-benoit
Infosys Hall of Fame Open
Zachary Svajda
-
Benoit Paire
-

Giải quần vợt kỷ niệm 10 năm TLC Việt Nam - “Thắp sáng tương lai” xây trường học mới!

Nằm trong khuôn khổ các chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tập Đoàn và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tăng cường sự đoàn kết giữa cán bộ công nhân viên, đối tác, TLC Việt Nam đồng tổ chức giải Tennis mở rộng 2024 gây quỹ “Thắp Sáng Tương Lai”, xây trường học mới cho các bạn nhỏ tại điểm trường Xuân Hồng, Hà Giang. 

Hình ảnh các VĐV tham gia chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu

Hình ảnh các VĐV tham gia chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu

Tập Đoàn TLC Việt Nam - 10 năm hành trình trao ánh sáng, sẻ chia yêu thương

Năm 2024 là một năm có ý nghĩa rất lớn đối với tập đoàn TLC Việt Nam – đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển vươn tầm. Trong đó, trách nhiệm xã hội là 1 trong những nhiệm vụ trọng tâm mà tập đoàn luôn coi trọng và đề cao. Để tiếp nối giá trị nhân văn tới cộng đồng mà tập đoàn đã làm rất tốt từ trước đó, trong khuôn khổ giải quần vợt lần này, TLC Việt Nam tiếp tục gây Quỹ Thắp sáng Tương lai, ủng hộ xây trường học mới cho các học sinh nghèo tại điểm trường Xuân Hồng, Hà Giang.

Các VĐV cùng ký tên lưu niệm ủng hộ giải đấu

Các VĐV cùng ký tên lưu niệm ủng hộ giải đấu

Điểm trường Xuân Hồng thuộc trường Mầm non Tiên Nguyên, xã Tiên Nguyên, huyện Quang Bình, Tỉnh Hà Giang hiện đang là điểm trường khó khăn nhất rất cần sự quan tâm và giúp đỡ. Ước mơ của cô trò nơi đây là sớm có 1 ngôi trường mới kiên cố, khang trang và những bữa ăn đủ chất dinh dưỡng.  

Sự quan tâm, chung tay của những nhà hảo tâm sẽ vượt rừng, băng suối để đến với cô trò của điểm trường Xuân Hồng. 

Giải Tennis TLC mở rộng - Sẻ chia - Thắp sáng tương lai

Là hoạt động thể thao nằm trong chuỗi chương trình chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tập Đoàn, TLC Việt Nam phối hợp cùng Diễn Đàn Tennis Miền Bắc tổ chức một giải đấu quy mô, chuyên nghiệp thu hút sự tham gia thi đấu của hơn 300 VĐV là cán bộ công nhân viên tập đoàn, các khách hàng, đối tác và khách mời đam mê quần vợt khắp miền Bắc chia thành 180 cặp thi đấu nhiệt huyết theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Hình ảnh thi đấu hết mình của các VĐV tham gia

Hình ảnh thi đấu hết mình của các VĐV tham gia

Trận đấu diễn ra tại sân Hanaka Từ Sơn, Bắc Ninh

Trận đấu diễn ra tại sân Hanaka Từ Sơn, Bắc Ninh

Đây là một giải đấu Tennis rất được đón đợi vì ý nghĩa đặc biệt của nó, cũng như là cơ hội tăng cường giao lưu cọ sát, thúc đẩy rèn luyện và tinh thần trách nhiệm với xã hội.

Sau 2 ngày tranh tài đầy kịch tính, đã tìm ra những chủ nhân đầy xứng đáng với 3 giải Nhất, Nhì, Ba tương ứng với các 3 nội dung thi đấu của BTC đưa ra. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 105 triệu đồng cùng Cúp và quà tặng hiện vật đã được trao sau khi giải đấu kết thúc. 

Với ý nghĩa lớn lao của giải đấu, tất cả các VĐV cùng các nhà hảo tâm, tấm lòng vàng đã tiếp tục quyên góp gây quỹ Thắp Sáng Tương Lai. Tổng số tiền quyên góp ủng hộ quỹ gần 260 triệu đồng. Số tiền này sẽ được BTC giải cùng Tập Đoàn TLC Việt Nam chuyển tận tay tới điểm trường Xuân Hồng tại Hà Giang để giúp đỡ các em xây dựng trường học mới, chắp cánh ước mơ về một tương lai tốt đẹp! 

Giải tennis gây quỹ Thắp Sáng Tương Lai

Giải tennis gây quỹ Thắp Sáng Tương Lai

Giải tennis mở rộng TLC đã kết thúc thành công tốt đẹp đúng với mong muốn của tập đoàn, TLC sẽ là cầu nối yêu thương gắn kết, tạo điều kiện và chung tay cho sự đóng góp đầy ý nghĩa của những trái tim nhân ái trong cộng đồng người yêu Tennis nói riêng và tất cả mọi người nói chung. 

Tập đoàn TLC Việt Nam - với triết lý kinh doanh sẻ chia - trong suốt hành trình phát triển, chúng tôi sẽ luôn coi trách nhiệm xã hội là nhiệm vụ cao cả, lan tỏa và chia sẻ giá trị yêu thương đích thực tới tất cả mọi người!!!  

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN