Giải Golf Momiji Open 2022 tại Nhật Bản

Hiệp hội Golf người Việt Nam tại Nhật Bản (VGAJ) và Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản vừa phối hợp tổ chức giải Golf Momiji Open 2022 tại sân Katsuura Golf Club ở tỉnh Chiba, phía Đông thủ đô Tokyo vào ngày 5.11.2022.

Hoà cùng không khí của tiết trời thu mát mẻ, giải golf này có sự góp mặt của gần 100 golf thủ người Việt từ khắp mọi nơi trên Nhật Bản tới dự, khách mời là golfer người Nhật Bản và có sự góp mặt của gần 20 golf thủ khách mời từ Việt Nam sang Nhật Bản.

Giải Golf Momiji Open 2022 tại Nhật Bản - 1

Chủ tịch VGAJ trao giải cho các Golfer nữ

Giải Golf Momiji Open 2022 tại Nhật Bản - 2

Tổng Thư Ký VGAJ Đỗ Hoàng Khanh trao giải kỹ thuật Golfer người Nhật

Giải Golf Momiji Open 2022 tại Nhật Bản - 3

Bà Phạm Thị Nhung - Phó Chủ tịch Hội golf trao giải Best gross cho Golfer xuất sắc

Trao đổi với chúng tôi, ông Phan Trung Hiếu, Chủ tịch VGAJ, cho biết: "Sau dịch COVID-19, nhiều hoạt động của cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản đã khởi động trở lại, trong đó có giải golf Momiji Open 2022. Đây là giải golf lớn nhất từ trước tới nay do VGAJ tổ chức cả về số lượng golf thủ tham gia và quy mô giải thưởng. Tôi hy vọng giải đấu này sẽ góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện golf trong cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản, tăng thêm tinh thần đoàn kết, kết nối giao lưu giữa các golfer Việt Nam và Nhật Bản, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người Việt Nam trong mắt người bản xứ".

Giải Golf Momiji Open 2022 tại Nhật Bản - 4

Ban Chấp hành VGAJ, từ phải qua: Tổng Thư Ký Đỗ Hoàng Khanh, Chủ tịch Phan Trung Hiếu, Phó Chủ tịch Phạm Thị Nhung, Phó Chủ tịch Yamakawa Yen

Chủ tịch Phan Trung Hiếu cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ và mạnh thường quân như: Tập đoàn khách sạn spa Mikazuki, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản, Hãng hàng không Vietjet, Công ty JVI, Công ty Du lịch và Thương Mại Daikichi, Nghiệp đoàn JV, Yo group, Kamika group, Công ty Du Lịch và Đại lý vé máy bay Fuji Travel, đồng tài trợ cũng có hai hãng gậy golf lớn là Ryoma và Honma và nhiều mạnh thường quân khác như ông Yamakawa Yen, Ông Bùi Trung Thật, nhà hàng Thảo Duyên, ông Nguyễn Hồng Sơn...

Giải Golf Momiji Open 2022 tại Nhật Bản - 5

Nhà tài trợ và các mạnh thường quân nhận thư cảm ơn của Hội golf VGAJ

VGAJ được thành lập vào năm 2019, với mục đích tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh cho người Việt Nam ở Nhật Bản, đồng thời gắn kết và tạo ra một cộng đồng người Việt Nam ngày càng vững mạnh hơn.

Chỉ chưa đầy một năm sau khi thành lập, VGAJ đã quy tụ được nhiều golf thủ Việt Nam ở vùng Kanto và tổ chức được giải đấu đầu tiên.

Tính tới đầu tháng 4 năm nay, VGAJ đã có hơn 100 hội viên, tăng gấp gần 5 lần so với thời điểm mới thành lập.

Trong thời gian tới VGAJ sẽ tổ chức và đón nhiều tour du lịch golf từ Việt Nam tới Nhật Bản.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/giai-golf-momiji-open-2022-tai-nhat-ban-c27a42426.html

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung