Giải bóng chuyền Cup Hùng Vương 2018 - thu hút nhiều hãng thể thao lớn

Thứ Năm, ngày 26/04/2018 16:40 PM (GMT+7)

Ngay sau khi giải bóng chuyền vô địch Quốc gia PV Gas 2018 vừa kết thúc, người hâm mộ môn bóng chuyền tiếp tục được chứng kiến những màn so đấu đỉnh cao và gay cấn tại giải bóng chuyền tranh Cúp Hùng Vương. Sân chơi hấp dẫn tiếp tục thu hút những thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng đồng hành như Li-Ning, ASICS, Maxxsport...

Giải bóng chuyền Cup Hùng Vương là giải đấu lâu đời và rất được quan tâm trong làng bóng chuyền Việt Nam. Giải quy tụ 4 đội bóng (nam nữ) mạnh nhất sau vòng 1 giải bóng chuyền vô địch Quốc gia 2018. 4 đại diện ở nội dung nữ là VTV Bình Điền Long An, Tiến Nông Thanh Hóa, Ngân hàng Công Thương và Thông tin LienVietPostbank. Còn ở nội dung nam, đó là các đội: Thể Công, TP Hồ Chí Minh, Biên Phòng và Tràng An Ninh Bình. Với đội hình toàn các đội mạnh, giải đấu nhận được sự quan tâm, đồng hành của nhiều nhà tài trợ thể thao lớn như: Li-Ning, ASICS, Mitre, Động Lực và siêu thị thể thao MaxxSport.

Giải bóng chuyền Cup Hùng Vương 2018 - thu hút nhiều hãng thể thao lớn - 1

Giải bóng chuyền Cup Hùng Vương 2018 thu hút sự quan tâm của nhiều hãng thể thao lớn như Li-Ning, ASICS, MaxxSport...

Ở đâu có thể thao, ở đó có Li-Ning. Thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng hàng đầu thế giới này vẫn luôn là cái tên quen thuộc tham gia tài trợ tại nhiều sự kiện thể thao trong nước và quốc tế. “Li-Ning luôn quan tâm đến sự phát triển của thể thao Việt Nam, trong đó có bóng chuyền - môn thể thao nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng” - Đại diện thương hiệu Li-Ning chia sẻ.

Giải bóng chuyền Cup Hùng Vương 2018 - thu hút nhiều hãng thể thao lớn - 2

Li-Ning luôn là cái tên quen thuộc tham gia tài trợ tại nhiều sự kiện thể thao trong nước và quốc tế

Bên cạnh đó, giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương còn có sự góp mặt của ASICS - Thương hiệu giày thể thao nổi tiếng Nhật Bản. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2016, ASICS không chỉ mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, từ giày đến quần áo chuyên biệt dành cho tập luyện và nhu cầu thời trang; mà còn ngày càng đến gần hơn với người yêu thể thao thông qua việc đồng hành cùng nhiều giải đấu lớn nhỏ ở trong nước.

Giải bóng chuyền Cup Hùng Vương 2018 - thu hút nhiều hãng thể thao lớn - 3

Giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương còn có sự góp mặt của ASICS - Thương hiệu giày thể thao nổi tiếng Nhật Bản

Siêu thị thời trang thể thao hàng đầu Việt Nam - MaxxSport - Nơi hội tụ các thương hiệu thời trang nổi thế giới cũng tham gia đồng hành, cổ vũ tinh thần thi đấu cho các VĐV tại giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương năm nay.

Giải bóng chuyền Cup Hùng Vương 2018 - thu hút nhiều hãng thể thao lớn - 4

MaxxSport - Siêu thị thời trang thể thao nổi tiếng hàng đầu Việt Nam cũng tham gia đồng hành, cổ vũ tinh thần thi đấu cho các VĐV

Giải đấu được diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Phú Thọ từ ngày 24-27/04. Việc các thương hiệu thể thao lớn tham gia đồng hành chính là nguồn động viên lớn đối với BTC cũng như các VĐV thi đấu, qua đó tính cạnh tranh và hình ảnh của giải đấu cũng được thúc đẩy theo hướng chuyên nghiệp. 

Giải bóng chuyền Cup Hùng Vương 2018 - thu hút nhiều hãng thể thao lớn - 5

Giải diễn ra từ ngày 24-27/04 tại NTĐ tỉnh Phú Thọ

(Theo Khám phá).