FC Đống Đa trở thành nhà vô địch cúp JAGODO lần 2

Chung kết “Giải bóng đá lão tướng các lứa tuổi - Cúp JAGODO lần 2” đã gọi tên FC Đống Đa cho danh hiệu nhà vô địch.

Sau sự thành công của “Giải bóng đá lão tướng các lứa tuổi - Cúp JAGODO lần 1”, trưởng BTC ông bầu Nam Pháp và nhà tài trợ JAGODO - Hàng Nhật nhập khẩu (Jagodo.vn) đã quyết định tạo điều kiện để cúp JAGODO lần 2 được diễn ra. Giải đấu được khởi tranh từ ngày 17/12/2021 đến ngày 09/01/2022 tại SVĐ Đầm Sen.

FC Đống Đa trở thành nhà vô địch cúp JAGODO lần 2 - 1

BTC cúp JAGODO lần 2 (trưởng BTC ông Nam Pháp giữa, nhà tài trợ ông Hà Minh Trung áo hồng và danh hài Hồng Tơ)

Với sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình, cúp JAGODO lần 2 quy tụ 8 đội bóng từ các lứa tuổi được chia làm 2 bảng. Thể thức thi đấu đá xoay vòng tính điểm để chọn ra 2 ngôi vị đầu bảng để đá trận Bán kết. Sau đó 2 đội thắng trận Bán kết sẽ tiến thẳng vào Chung kết để quyết đấu giành cúp vô địch.

Sau nhiều vòng tranh tài tại vòng bảng, 4 cái tên xuất sắc được tiến vào vòng Bán kết bao gồm: FC Phương Hoàng, FC Huy Trương, FC Đống Đa, FC Tân Phú. 

FC Đống Đa và FC Tân Phú đã tiến vào chung kết sau 2 trận đấu vòng bán kết đầy kịch tính. Kết quả chung cuộc, FC Đống Đa với lối đá tấn công đẹp mắt đã xuất sắc giành cúp Vô địch cùng Huy chương vàng. 

FC Đống Đa trở thành nhà vô địch cúp JAGODO lần 2 - 2

Kết thúc trận Chung kết, BTC bao gồm anh Nam Pháp - trưởng BTC; anh Hà Minh Trung - CEO Jagodo Hàng Nhật Nhập Khẩu; Danh hài Hồng Tơ và các anh em trong BTC đã tiến hành trao các giải thưởng bao gồm 4 giải tập thể và 2 giải thưởng cho cá nhân xuất sắc nhất.

FC Đống Đa trở thành nhà vô địch cúp JAGODO lần 2 - 3

Giải Hạng nhì thuộc về FC Tân Phú

FC Đống Đa trở thành nhà vô địch cúp JAGODO lần 2 - 4

Giải 3 thuộc về FC Phương Hoàng đã chiến thắng trong trận đối đầu FC Huy Trương

Ngoài ra FC Huy Trương dù dừng chân đầy tiếc nuối ở trận tranh hạng 3 nhưng vẫn kịp lấy được giải đội bóng phong cách. Giải thưởng dành cho 2 cá nhân xuất sắc thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Tưởng của FC Tân Phú và cầu thủ Phạm Huỳnh Thanh Vũ thuộc FC Đống Đa.

FC Đống Đa trở thành nhà vô địch cúp JAGODO lần 2 - 5

Anh Tưởng đã giành được giải Vua phá lưới với tổng 6 bàn thắng trong suốt giải đấu

FC Đống Đa trở thành nhà vô địch cúp JAGODO lần 2 - 6

Giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ môn Phạm Huỳnh Thanh Vũ với thành tích bắt bóng tốt nhất.

Trong ngày diễn ra lượt trận hạng 3 và Chung Kết, có rất đông khán giả đã đến SVĐ để cổ vũ cho 4 câu lạc bộ. Sự cuồng nhiệt và không khí sôi động từ phía khán đài là một món quà khích lệ tinh thần to lớn dành cho các cầu thủ đang thi đấu trên sân.

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của Danh hài Hồng Tơ - người luôn đồng hành cùng cúp JAGODO, các ca sĩ và nghệ sĩ trên khán đài là sự động viên cho các đội bóng.

“Giải bóng đá lão tướng các lứa tuổi - Cúp JAGODO lần 2 đã khép lại với thành công ngoài mong đợi. Tuy chỉ là giải đấu phong trào nhưng với sự tổ chức bài bản của ông bầu Nam Pháp giải đấu đã được khán giả cũng như các đội tham dự đánh giá rất cao. Đại diện nhà tài trợ Jagodo, ông bầu Nam Pháp, 8 đội tham dự cùng các khán giả trên sân đã góp phần tạo nên thành công to lớn cho giải đấu Cúp Jagodo lần 2. Hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tham dự từ mọi người khi tổ chức các giải đấu tiếp theo…” ông Hà Minh Trung đại diện nhà tài trợ Cúp JAGODO chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/fc-dong-da-tro-thanh-nha-vo-dich-cup-jagodo-lan-2-5020221817566362.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung