Cựu thủ quân đội tuyển Anh Rio Ferdinand nói “xin chào”, tổ chức fanmeeting ở Hà Nội

Thứ Bảy, ngày 22/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Là một trong những trung vệ tài hoa bậc nhất thế giới, dẫu đã giải nghệ, tài năng và cá tính của “lá chắn thép” Rio Ferdinand vẫn vẹn nguyên sức hút. Sáng nay 22/06, cựu thủ quân đội tuyển Anh đã gặp gỡ người hâm mộ thủ đô trong sự kiện fanmeeting ở Hà Nội.

Cựu thủ quân đội tuyển Anh Rio Ferdinand nói “xin chào”, tổ chức fanmeeting ở Hà Nội - 1

Trái với hình tượng quyết liệt trên sân cỏ, ngoài đời, Rio Ferdinand rất vui vẻ và thân thiện. Anh vừa tiếp nhận vai trò mới là Đại sứ cho giải bóng đá đường phố Tiger Street Football 2019 đang diễn ra sôi nổi khắp Việt Nam trong 2 tháng nay.

Cựu thủ quân đội tuyển Anh Rio Ferdinand nói “xin chào”, tổ chức fanmeeting ở Hà Nội - 2

Rio Ferdinand gây bất ngờ khi nói “xin chào” bằng tiếng Việt. “Công thần” một thời của Old Trafford hào hứng cho biết, anh rất mong chờ được gặp gỡ người hâm mộ Việt Nam và khám phá ẩm thực Việt.

Cựu thủ quân đội tuyển Anh Rio Ferdinand nói “xin chào”, tổ chức fanmeeting ở Hà Nội - 3

Cựu trung vệ CLB Manchester United chia sẻ thêm, anh sẽ gặp Luis Figo, Roberto Carlos, Didier Drogba, Park Ji-sung và thủ môn Đặng Văn Lâm trong sự kiện Vòng chung kết toàn quốc Tiger Street Football ngày mai, 23/06 tại TP.HCM.

Cựu thủ quân đội tuyển Anh Rio Ferdinand nói “xin chào”, tổ chức fanmeeting ở Hà Nội - 4

Rio Ferdinand ký tên lên các quả bóng và trực tiếp sút tặng, làm người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Cựu thủ quân đội tuyển Anh Rio Ferdinand nói “xin chào”, tổ chức fanmeeting ở Hà Nội - 5

Chiều nay, Rio Ferdinand sẽ tiếp tục giao lưu với người hâm mộ tại sự kiện Vòng chung kết Tiger Street Football miền Bắc (Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội).

Cựu thủ quân đội tuyển Anh Rio Ferdinand nói “xin chào”, tổ chức fanmeeting ở Hà Nội - 6

Gần 2 tháng qua, giải đấu Tiger Street Football đã thu hút 1.280 đội bóng tranh tài với gần 3.200 trận đấu diễn ra đồng loạt ở 20 tỉnh thành trên toàn quốc.

Cựu thủ quân đội tuyển Anh Rio Ferdinand nói “xin chào”, tổ chức fanmeeting ở Hà Nội - 7

Vòng chung kết miền Bắc và chung kết miền Nam sẽ diễn ra từ 21-23/06. Không chỉ nhận cúp vô địch cùng giải thưởng 100 triệu đồng, đội vô địch toàn quốc còn có cơ hội tranh tài cùng đội bóng của 5 huyền thoại Rio Ferdinand, Luis Figo, Roberto Carlos, Didier Drogba và Park Ji-sung trong buổi tối ngày 23/06.

Cựu thủ quân đội tuyển Anh Rio Ferdinand nói “xin chào”, tổ chức fanmeeting ở Hà Nội - 8

Bên cạnh Rio Ferdinand, người hâm mộ thủ đô còn có cơ hội gặp gỡ các cầu thủ thế hệ vàng bóng đá Việt Nam cùng nhiều nghệ sỹ lớn.

Cựu thủ quân đội tuyển Anh Rio Ferdinand nói “xin chào”, tổ chức fanmeeting ở Hà Nội - 9

Ngày Chủ nhật 23/06, lần đầu tiên người hâm mộ TP.HCM được chào đón đến 5 danh thủ đẳng cấp quốc tế và chứng kiến trận đấu giữa các huyền thoại thế giới và đội bóng xuất sắc nhất giải đấu Tiger Street Football.

(Khám Phá).