Zicxa Việt Nam - bách khoa toàn thư về sức khỏe, dược liệu, làm đẹp cho mọi nhà

Thứ Bảy, ngày 11/04/2020 16:12 PM (GMT+7)

Cho dù chúng ta có là ai đi chăng nữa thì kiến thức về chăm sóc sức khỏe là điều vô cùng cần thiết. Bởi vì trong cuộc sống, ai cũng phải trải qua ốm đau, hoặc những sự cố không may gây ra các tổn thương đến cơ thể. Do đó hãy luôn trang bị cho mình các kiến thức phòng ngừa bệnh tật, những phương pháp điều trị bệnh hiệu nghiệm.

Zicxa Việt Nam được đánh giá là một trong những kênh thông tin chăm sóc sức khỏe toàn diện, tin cậy. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về Zicxa Việt Nam trong bài viết này nhé.

Zicxa Việt Nam - Lịch sử hình thành

Zicxa Việt Nam - bách khoa toàn thư về sức khỏe, dược liệu, làm đẹp cho mọi nhà - 1

Bách khoa toàn thư sức khỏe, dược liệu, làm đẹp  Zicxa.com thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Zicxa với mã số doanh nghiệp: 0314421640, được thành lập ngày 24/5/2017 bởi doanh nhân Trương Thành Đạt, trang website Zicxa.com bao gồm nhiều ngôn ngữ khác nhau : Tiếng Việt ( Zicxa Việt Nam), ngôn ngữ tiếng Anh ( Zicxa English - Global )...

Sứ mệnh của Zicxa là xây dựng bách khoa toàn thư về sức khỏe, làm đẹp, bệnh học, dược liệu cho mọi người, giúp mọi người có thể dễ dàng tra cứu thông tin chính xác nhất và tin cậy nhất.

Sự phát triển của Zicxa Việt Nam

Sau trải qua một thời gian đi vào hoạt động website nhận được rất nhiều sự đón nhận của các bạn độc giả, bởi sự chính xác và đa dạng của thông tin, đến 04/2020 trang website nhận được hàng triệu lượt traffic mỗi tháng và con số này tiếp tục tăng trưởng liên tục.

Chi tiết các hạng mục của Zicxa Việt Nam1. Chuyên mục sức khỏe bệnh học

- Ở chuyên mục sức khỏe bệnh học Zicxa Việt Nam cung cấp thông tin về cách tăng tường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, các loại bênh thường gặp như nguyên nhân, triệu chứng, biểu hiện, cách chuẩn đoán, những lưu ý phòng ngừa bệnh hiệu quả... 

Zicxa Việt Nam - bách khoa toàn thư về sức khỏe, dược liệu, làm đẹp cho mọi nhà - 2

2. Chuyên mục dược liệu, cây thuốc.

- Ở chuyên mục dược liệu cây thuốc Zicxa Việt Nam cung cấp cho độc giả những kiến thức về các loại cây thuốc, thảo dược chữa bệnh : đặc điểm của từng loại thảo dược, nguồn gốc xuất xứ, tác dụng chính, các bài thuốc chữa bênh, những lưu ý khi sử dụng và nhiều thông tin hữu ích khác.

Zicxa Việt Nam - bách khoa toàn thư về sức khỏe, dược liệu, làm đẹp cho mọi nhà - 3

3. Chuyên mục làm đẹp

- Ở chuyên mục làm đẹp Zicxa Việt Nam chia sẻ cho độc giả những phương pháp làm đẹp da, làm đẹp vóc dáng, tóc... với những phương pháp làm đẹp đơn giản, dễ dàng áp dụng và cho hiệu quả cao.

Sự tin cậy của thông tin trên Zicxa Việt Nam

- Tất cả những bài viết trên Zicxa Việt Nam đều được sự tham vấn và kiểm duyệt của các chuyên gia về sức khỏe ( dược sĩ, y khoa, bác sĩ ) để đảm bảo được độ chính xác, tin cậy của thông tin mà Zicxa chia sẻ cho cộng đồng.

Liên hệ Zicxa Việt Nam: 

Website: Zicxa.com

Mã số doanh nghiệp: 0314421640

Địa chỉ 1: 46C Đường 60, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh 

Địa chỉ 2: 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/zicxa-viet-nam-bach-khoa-toan-thu-ve-suc-khoe-duoc-lieu...

(Khám Phá).