Xóa tan nỗi lo mất ngủ, thiếu ngủ nhờ tâm sen và Melatonin trong sản phẩm Goodnight Plus

Thứ Ba, ngày 20/04/2021 14:30 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong các bài thuốc cổ truyền từ xưa đến nay, tâm sen trở thành cái tên quen thuộc bởi đặc tính điều trị chứng mất ngủ người Việt nào cũng biết đến. Kết hợp cùng hoạt chất Melatonin trong Goodnight Plus, tâm sen mới thực sự phát huy hết tác dụng của mình.

Mất ngủ là hiện tượng phổ biến ngày nay, xuất hiện 99% ở người cao tuổi, và ở cả những người trong độ tuổi trung niên, bị ảnh hưởng do tính chất công việc. Mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi mà rơi vào trạng thái uể oải, không thể tập trung vào bất cứ việc gì!

Các bài thuốc xưa có lẽ được áp dụng rất nhiều trong việc điều hòa giấc ngủ, nhưng bạn thấy đấy, nó không thể mang lại hiệu quả lâu dài như bạn mong muốn. Tại sao vậy? Chắc hẳn ai khi mất ngủ cũng đã sử dụng tâm sen như một thực phẩm để cải thiện giấc ngủ. Nhưng nếu chỉ uống chè tâm sen hay ăn tâm sen luộc thì chắc chắn không thể tận dụng hết công dụng của loại thần dược này. Đó là lý do vì sao mọi phương thuốc bạn dùng đều không có tác dụng lâu dài. 

Thấu hiểu “nỗi đau” này, việc đưa ra giải pháp xóa tan nỗi lo mất ngủ, thiếu ngủ từ thảo dược thiên nhiên với công nghệ Y học hiện đại là điều cần thiết hơn bao giờ hết. 

Xóa tan nỗi lo mất ngủ, thiếu ngủ nhờ tâm sen và Melatonin trong sản phẩm Goodnight Plus - 1

Tại sao người tiêu dùng thích sử dụng các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên?

Đặc tính lành, an toàn, và mang lại hiệu quả cao, cho nên việc lựa chọn các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên là để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình bạn. Thảo dược là một phương thuốc phòng trị bệnh tự nhiên mà không mang đến phản ứng phụ, hoàn toàn an tâm khi sử dụng.    

Goodnight Plus là dòng sản phẩm hướng đến sự an toàn khi sử dụng, với các thành phần tự nhiên như melatonin, tâm sen, cao câu đẳng, cao bina,... giúp hỗ trợ an toàn, xóa tan nỗi lo mất ngủ, thiếu ngủ của mọi người. 

Xóa tan nỗi lo mất ngủ, thiếu ngủ nhờ tâm sen và Melatonin trong sản phẩm Goodnight Plus - 2

Thảo dược quý Tâm sen

Tâm sen, còn được gọi là tim sen, liên tâm, liên tử tâm, là phần lá mầm có trong mỗi hạt sen. Tim sen có vị đắng, tính hàn, có chứa các thành phần như: nucifera, nelumbin, liensinin,... có tác dụng dưỡng tâm an thần, chống rối loạn nhịp tim, cải thiện lưu lượng tuần hoàn động mạch vành, ổn định một số chức năng trong cơ thể giúp cải thiện giấc ngủ. 

Xóa tan nỗi lo mất ngủ, thiếu ngủ nhờ tâm sen và Melatonin trong sản phẩm Goodnight Plus - 3

Đối với những người “mất ngủ kinh niên”, tâm sen như là “thần dược” giải quyết mọi vấn đề. Thế nhưng, nếu chỉ dùng mình tâm sen, tác dụng sẽ chỉ duy trì trong thời gian ngắn, không có tác dụng hoàn toàn. Sự kết hợp cùng với Melatonin sẽ hài hòa và được nghiên cứu tạo nên viên uống dành cho người mất ngủ.

Hoạt chất Melatonin trong viên uống Goodnight Plus

Melatonin là một hormon được sản xuất bởi tuyến tùng, đây là tuyến có kích thước bằng hạt đậu nằm ở giữa não. Melatonin có tác dụng gây buồn ngủ nên thường được sử dụng trong việc điều hòa giấc ngủ, hỗ trợ chữa mất ngủ và nhịp sinh học. 

Càng về già, hormon Melatonin càng thuyên giảm khiến cho giấc ngủ của bạn chập chờn, ngủ không sâu giấc, thậm chí mất ngủ ở một số người. Việc điều chế ra hoạt chất Melatonin để đưa vào thực phẩm chức năng cải thiện giấc ngủ Goodnight Plus là một thành công của Y học hiện đại. 

Sự kết hợp giữa Tâm sen và Melatonin trong sản phẩm Goodnight Plus

Việc nghiên cứu thành phần tự nhiên trong sản phẩm trị mất ngủ của Viện thực phẩm chức năng Việt Nam đã đưa ra một dòng sản phẩm an toàn - lành tính và đạt hiệu quả mong đợi. 

Xóa tan nỗi lo mất ngủ, thiếu ngủ nhờ tâm sen và Melatonin trong sản phẩm Goodnight Plus - 4

Tình trạng mất ngủ được giải quyết trong thời gian ngắn, giấc ngủ sâu và êm hơn. Đối với người cao tuổi, việc cải thiện tình trạng mất ngủ được cải thiện chỉ sau 20 ngày sử dụng. “Không còn mất ngủ, đi tiểu đêm. Sáng thức dậy cơ thể thoải mái sảng khoái và tâm trạng cũng vui vẻ hơn”. Đó là lời chia sẻ của cô Huyền (Hà Nội) sau khi sử dụng sản phẩm.

Tâm sen và Melatonin trong Goodnight Plus giúp bạn xóa tan tình trạng mất ngủ, thiếu ngủ. Sẽ không còn những đêm thức trắng “chờ trời sáng”, sẽ không còn những ngày dài uể oải mệt mỏi, nhờ có sản phẩm Goodnight Plus - cho giấc ngủ sâu êm ái. 

Xóa tan nỗi lo mất ngủ, thiếu ngủ nhờ tâm sen và Melatonin trong sản phẩm Goodnight Plus - 5

Viện Y học thực hành bằng sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên - Goodnight Plus. Đặc biệt, sự kết hợp giữa các loại thành phần tự nhiên với y học hiện đại, tâm sen và melatonin, Goodnight Plus trở thành thực phẩm cải thiện tình trạng mất ngủ hữu hiệu trong thời điểm gần đây.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/xoa-tan-noi-lo-mat-ngu-thieu-ngu-nho-tam-sen-va-melatonin-trong-san-pham-goodn...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung