VTV1 đưa tin: Việt Nam khống chế đờm, ho, khó thở, COPD thành công bằng thảo dược

Thứ Năm, ngày 06/05/2021 00:00 AM (GMT+7)

Đờm, ho, khó thở kéo dài hay tái đi tái lại nhiều lần có thể bệnh nhân đã mắc phải 1 trong 3 căn bệnh hô hấp mạn tính nguy hiểm là: Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD.

1. Đờm, ho, khó thở dai dẳng lâu ngày - "Sát thủ thầm lặng". Đừng chủ quan! 

Đờm, ho, khó thở là các triệu chứng thường gặp của các bệnh lý về hô hấp. Tuy nhiên nếu đờm, ho, khó thở kéo dài hay tái đi tái lại nhiều lần có thể bệnh nhân đã mắc phải 1 trong 3 căn bệnh hô hấp mạn tính nguy hiểm là: Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính-COPD.

Khi bị ho, khạc đờm liên tục hoặc tái phát từng đợt ít nhất 90 ngày/năm và liên tiếp trong 2 năm trở lên thì bệnh nhân có thể mắc viêm phế quản mạn tính. Khi xuất hiện thêm triệu chứng khó thở thì bệnh đã tiến triển thành bệnh phổi tắc nghẽn COPD với các biến chứng nguy hiểm (suy tim phải, tràn khí màng phổi, suy hô hấp…) và cũng là nguyên nhân tăng chi phí điều trị, gây tử vong cho người bệnh. Bệnh diễn ra âm thầm và nguy hiểm, hầu hết bệnh nhân đều chủ quan khi xuất hiện các triệu chứng ho, khạc đờm. Đến khi bị khó thở, người bệnh mới tới bệnh viện khám thì thường đã ở giai đoạn nặng. Vì vậy Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD được gọi là “sát thủ thầm lặng”.

2. Cách điều trị bệnh viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD

Điều trị đợt cấp của bệnh: Tùy theo mức độ đợt cấp, bệnh nhân có thể điều trị tại nhà theo hướng dẫn hoặc điều trị tại bệnh viện. Các phương pháp điều trị đợt cấp gồm: Điều trị bằng thuốc như kháng sinh nếu có nhiễm khuẩn, giãn cơ trơn phế quản, corticoid, long đờm…

Tuy nhiên hiện nay, nếu chỉ điều trị Tây y thì không những gây ra những tác dụng phụ.

- Thuốc giãn phế quản: Ngộ độc theophylline, nhịp tim nhanh, run tay chân, chuột rút, hạ Kali….

- Thuốc chống viêm: Bệnh cushing, Suy thượng thận, Loét dạ dày, tá tràng……

- Kháng sinh: tình trạng kháng kháng sinh

3. VTV1 đưa tin: Giải pháp hoàn hảo trong hỗ trợ điều trị hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD

PGS.TS Thầy Thuốc Nhân Dân Đinh Ngọc Sỹ - Nguyên Giám Đốc Bệnh Viện Phổi Trung Ương chia sẻ :"Trong phác đồ điều trị các bệnh mạn tính nói chung và điều trị bệnh viêm phế quản mạn tính nói riêng thì việc kết hợp Đông Tây y là cần thiết. Dùng Tây y để khống chế nhanh các cơn cấp của bệnh, Đông Y tác động vào căn nguyên của bệnh ".

VTV1 đưa tin: Việt Nam khống chế đờm, ho, khó thở, COPD thành công bằng thảo dược - 1

Theo đó trên VTV1 đưa tin: nghiên cứu "Đánh giá hiệu quả của sản phẩm chứa Lá Hen trong hỗ trợ điều trị COPD" của TS.BS Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự Đại Học Nam California cho kết quả 96,7% bệnh nhân  giảm các triệu chứng đờm (đàm), ho, khó thở sau 30 ngày sử dụng sản phẩm chứa Lá Hen. Kết quả nghiên cứu đã được tạp chí khoa học – Thư viện Y khoa Hoa Kỳ Pubmed công bố".

VTV1 đưa tin: Việt Nam khống chế đờm, ho, khó thở, COPD thành công bằng thảo dược - 2

4. Rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen và công nhận hiệu quả

20 năm sống chúng với “sát thủ thầm lặng” mà không biết: Bác Trần Thế San SĐT: 0909334692 (70 tuổi SN 33/19 đường 19, khu phố 3, Linh Chiêu, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. làm nghề dậy học, cái nghề mà bác nói đùa là lấy phổi nuôi dạ dày”, do đặc thù công việc phải nói to, nhiều thường xuyên, hít phải bụi phấn độc hại thêm cả hút thuốc lá lâu năm khiến bác mắc bệnh lúc nào không hay.

Bất ngờ vào tháng 10/2013, trong lúc làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị sang Trung Quốc giảng dạy thì bác San đột ngột khó thở, phải đi cấp cứu vì tắc nghẽn đường thở.Suốt thời gian đó cho đến tháng 12/2013, bác San liên tục phải uống thuốc Tây để điều trị bệnh. Nhưng, chưa thấy bệnh thuyên giảm thì sau 2 tháng điều trị, bác San đã mắc thêm các chứng bệnh mới: tiêu chảy, trào ngược dạ dày, mất ngủ.

VTV1 đưa tin: Việt Nam khống chế đờm, ho, khó thở, COPD thành công bằng thảo dược - 3

Bác tình cờ thấy trên VTV1 có giới thiệu sản phẩm có chứa Lá Hen được nghiên cứu lâm sàng từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 tại BV Y học Cổ truyền Trung Ương giúp 96,7% người bệnh giảm nhanh đàm (đờm), ho, khó thở; giảm tái phát đợt cấp & biến chứng hen suyễn, viêm phế quản mạn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính - COPD.

Bác San : “Tôi như tìm thấy “cứu tinh” của đời mình, bác đi mua luôn 03 hộp 20 viên về sử dụng. Thời gian đầu bác duy trì uống đều đặn 6 viên/ngày”. Sau khi uống hết 3 hộp, bác cảm nhận rõ đàm loãng ra không còn đặc sệt, khạc đàm dễ hơn rất nhiều, giảm các cơn ho. Bác tiếp tục mua luôn 01 hộp 120 viên về dùng về uống tiếp. Sau 1 tháng bác thấy đờm ít hơn hẳn, không còn khò khè khó thở như trước nữa. Và đặc biệt bác đã có thể lên xuống cầu tháng, điều mà tưởng như đơn giản.

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cao Lá Hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp hỗ trợ:

- Giảm: đờm, ho, khó thở

- Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Liệu trình nhà sản xuất khuyến cáo:

- 7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

- Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), ho, khó thở.

- Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn ho, khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu

Để biết chi tiết kinh nghiệm đẩy lùi hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ số điện thoại miễn cước: 1800.0055

VTV1 đưa tin: Việt Nam khống chế đờm, ho, khó thở, COPD thành công bằng thảo dược - 4

Đặt mua Bảo Khí Khang tại đây

Chi tiết về sản phẩm Bảo Khí Khang tại đây

VTV1 đưa tin: Việt Nam khống chế đờm, ho, khó thở, COPD thành công bằng thảo dược - 5

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/vtv1-dua-tin-viet-nam-khong-che-dom-ho-kho-tho-copd-thanh-cong-bang-thao-duoc-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung