VNStyle Tattoo – mang nghệ thuật xăm đến gần hơn với người Việt

Thứ Sáu, ngày 28/01/2022 15:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xăm hình và xỏ khuyên, VNStyle Tattoo luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm mang bản sắc Việt và qua đó lan toả những thông điệp tích cực.

VNStyle Tattoo Studio là cơ sở xăm uy tín được thành lập từ năm 2014, bởi Tattoo artist /Piercer Đăng Vinh đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động với nhiều dịch vụ đa dạng về lĩnh vực xăm và xỏ khuyên. Hiện tại, Studio cũng nhận đào tạo học viên xăm với quy trình bài bản và nhiều ưu đãi trong và sau khóa học.

VNStyle Tattoo – mang nghệ thuật xăm đến gần hơn với người Việt - 1

Chinh phục thị hiếu người Việt

Nghệ thuật xăm vốn vẫn chưa thể chinh phục được đa số thị hiếu của người Việt. Tuy nhiên, VNStyle Tattoo luôn cố gắng xây dựng hình tượng đẹp trong mắt công chúng về những hình xăm đậm chất nghệ thuật. Những tác phẩm của VNStyle luôn mang đậm bản sắc Việt – đó là một trong những nét riêng mang lại sự gần gũi với khách hàng.

Không chỉ thông qua những nét vẽ nghệ thuật, các thành viên của VNStyle Tattoo luôn trăn trở để mỗi hình xăm được vẽ nên đều trở thành một tác phẩm nghệ thuật và truyền tải được tâm hồn người “nghệ sĩ” thực hiện. Bỏ qua những định kiến trước kia về nghề xăm hình, những người trẻ nhiệt huyết ở đây thông qua nhiều cách thức để có được cái nhìn thiện cảm từ mọi người xung quanh.

VNStyle Tattoo – mang nghệ thuật xăm đến gần hơn với người Việt - 2

Vào dịp giáng sinh, các thành viên của VNSTyle Tattoo đã thực hiện một bộ ảnh bên các em nhỏ vô cùng ấm áp. Những nụ cười thân thiện trên môi giúp khán giả bắt đầu có cái nhìn khác hơn về những “vết mực” trên cơ thể họ. Những người xăm hình không phải ai cũng là “dân anh chị” hay các thành phần xấu mà họ chỉ muốn sống trọn với niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Trước đó, nhóm các bạn trẻ cũng đã ghi dấu ấn với người dân khi tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ người dân. Bên cạnh đó, trên fanpage VNStyle Tattoo cũng đầu tư những clip công phu về các tình huống trong cuộc sống với thông điệp “đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài”. Họ đã dùng “trái tim chinh phục trái tim” và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

VNStyle Tattoo – mang nghệ thuật xăm đến gần hơn với người Việt - 3

Giấc mơ mang nghệ thuật xăm Việt vươn tầm thế giới

 Ngoài việc chinh phục công chúng tại Việt Nam, VNStyle Tattoo còn muốn mang những bản sắc Việt thông qua các hình xăm của mình vươn tầm thế giới. Có thể thấy trong các sản phẩm của mình, họ luôn thổi vào đó những sắc màu mang đậm văn hoá Việt.

 Với họ, nghệ thuật xăm hình xứng đáng được trân trọng như các bộ môn nghệ thuật khác. Bởi lẽ, để tạo ra một tác phẩm trên cơ thể khách hàng, những người thợ phải trải qua quá trình học tập và trau dồi rất nhiều kĩ năng. Quan trọng nhất chính là tâm huyết mà họ đặt vào đó.

VNStyle Tattoo – mang nghệ thuật xăm đến gần hơn với người Việt - 4

Đổi lại từ những nỗ lực ấy, VNStyle Tatoo đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá như “Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020”, “Top 10 thương hiệu tín nhiệm năm 2020”, “Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc trong lễ trao giải Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng năm 2021”... Đây là những lời động viên thiết thực nhất để tập thể VNStyle phấn đấu nhiều hơn nữa.

VNStyle Tattoo – mang nghệ thuật xăm đến gần hơn với người Việt - 5

Việc nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng chính là thành quả lớn nhất mà VNStyle Tattoo có được sau nhiều năm nỗ lực. Những người thợ luôn nhắc nhở mình không ngừng mang lại giá trị nghệ thuật cho bộ môn xăm hình, xỏ khuyên và những giá trị nhân văn cho cuộc đời. Và để làm được điều đó, những người “nghệ sĩ” ở đây đã dùng “nét mực” của mình để tạo nên những hình ảnh mang nhiều giá trị nghệ thuật và gửi gắm đến khán giả những thông điệp tích cực trong xã hội hiện nay.

Nhân dịp năm mới, VNStyle Tattoo xin chúc quý độc giả một năm mới có nhiều dấu ấn đặc biệt, đầy an khang, thịnh vượng, và hạnh phúc!

Nguồn: http://danviet.vn/vnstyle-tattoo-mang-nghe-thuat-xam-den-gan-hon-voi-nguoi-viet-5020222811550746...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung