Viên trĩ 7 plus: Giải pháp mới hiệu quả cao cho bệnh nhân mắc bệnh trĩ

Thứ Năm, ngày 18/07/2019 16:56 PM (GMT+7)

Dân gian có câu "thập nhân cửu trĩ" nghĩa là mười người thì có chín người mắc bệnh trĩ hoặc ít nhất có nguy cơ mắc căn bệnh này. Thoạt nghe không có gì ghê gớm, nhưng với nhiều người bệnh, trĩ cấp tính thực sự là cơn đau khủng khiếp kèm theo đó là vô vàn hệ lụy, vô vàn nỗi sợ hãi.

Cuộc chiến đầu tiên là đi vệ sinh. Trong cuộc chiến này, kẻ chiến bại luôn luôn là người bệnh. Búi trĩ tràn ra, kèm theo đó là cảm giác táo bón kinh niên và máu tươi phun thành từng tia.

Chưa hết cơn đau rát sẽ kéo dài thêm chí ít là vài ba tiếng đồng hồ. Người bệnh chỉ có một lựa chọn duy nhất là nằm thở và… tận hưởng cơn đau cùng cực của mình. Những công việc đáng ra phải làm tất cả sẽ dừng lại cho đến khi ít nhất là búi trĩ được co lên. Những sinh hoạt trong cuộc sống thường nhật bị đảo lộn, chất lượng cuộc sống bị đẩy về đến mức tệ hại.

Viên trĩ 7 plus: Giải pháp mới hiệu quả cao cho bệnh nhân mắc bệnh trĩ - 1

Từ tấm lòng một bác sỹ

Câu chuyện bắt đầu từ mười năm về trước. Khi đó Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Nhiên vừa nhận giải thưởng John M. Kinney, lần thứ 13 cho những cống hiến y khoa của mình. Từ Las Vegas, Hoa Kỳ trở về ông đến thăm nhà người anh họ. Điều không vui là người anh của Tiến sĩ mắc căn bệnh trĩ. Mỗi cơn trĩ cấp tính, người bệnh nằm bệt trên giường chờ búi trĩ co lên, kèm theo đó là nước dịch từ hậu môn chảy ra. Da đổ tông mầu vàng vì ông mất máu quá nhiều.

Chứng kiến những cơn đau hằn in trên nét mặt người anh, Tiến sĩ Nguyễn Văn Nhiên không đành lòng, ông quyết tâm tìm ra phương cách. Vậy là những bài thuốc thảo dược được ông nghiên cứu, nguyên tắc căn bản là cung cấp cho người bệnh một loại thực phẩm có chức năng co hồi búi trĩ và bền tĩnh mạch. Bài thuốc Bổ trung ích khí, những vị như Hoàng Kỳ, Đằng Sâm, Đương Quy, Diếp Cá, Diếp Trời… được ông đưa vào sử dụng.

Công sức, tấm lòng của một bác sỹ, Tiến sĩ cuối cùng cũng được đền đáp. Nguyên tắc căn bản của Y học cổ truyền, thảo dược đã giúp người bệnh giảm hẳn những cơn đau rát do trĩ cấp tính mang lại, búi trĩ co dần lên, tình trạng sưng đám rối tĩnh mạch giảm hẳn.

Nhưng đó mới là phần bắt đầu của một hành trình dài. Mười năm để Tiến sĩ, bác sĩ Nguyên Văn Nhiên hoàn thành được công thức chuẩn mực. Mười năm, từ một nghiên cứu của cá nhân Tiến sĩ trở thành một sản phẩm đến với cộng đồng.

Viên trĩ 7 plus đến với người bệnh

Tháng 9 năm 2018, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nuka Việt Nam thành lập. Cảm nhận tấm lòng của doanh nhân, cũng là niềm mong mỏi vì một Việt Nam không bệnh trĩ, Tiến sỹ Nguyễn Văn Nhiên bàn giao công thức, quy trình làm nên viên trĩ 7plus  cho Nuka Việt Nam.

Nhãn hiệu 7plus ra đời, sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc dưới dạng thực phẩm chức năng. Công ty Cổ phần dược phẩm Nuka Việt Nam tự hào phân phối sản phẩm viên trĩ 7plus tại các nhà thuốc trong 63 tỉnh thành cả nước.

Viên trĩ 7 plus: Giải pháp mới hiệu quả cao cho bệnh nhân mắc bệnh trĩ - 2

Viên trĩ 7plus có tính năng kiện tì, ích khí, nhuận trạng, hỗ trợ giảm triệu chứng sa búi trĩ.

Cụ Nho (Bắc Ninh) là một trường hợp như vậy. Cụ bị trĩ lâu năm, nhà nghèo, cụ không điều kiện điều trị, Nuka đã đến nhà, trao vào tay cụ đầy đủ thuốc men và cả thực phẩm chức năng viên trĩ 7plus.

Sử dụng viên trĩ 7Plus đồng thời thay đổi mọi thói quen sinh hoạt, ăn uống và tập các bài tập hỗ trợ. Chỉ sau gần 2 tuần, tình trạng đau rát, khó chịu của cụ Nho đã được loại bỏ hoàn toàn. Tuổi già, niềm hạnh phúc là vui vầy cùng cháu con, trò chuyện cùng chòm xóm mà không còn bị những cơn đau rát hành hạ. Đó là điều mà cụ Nho và cả Công ty Cổ phần Dược phẩm Nuka cùng mong muốn.

Viên trĩ 7 plus: Giải pháp mới hiệu quả cao cho bệnh nhân mắc bệnh trĩ - 3

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tìm hiểu thêm thông tin vui lòng truy cập: http://antamvetri.com  hoặc hotline 0936 384 481

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).