Viện thẩm mỹ Diva - Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai

Thứ Sáu, ngày 29/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

Sáng ngày 28/11/2019, đoàn thiện nguyện của Viện thẩm mỹ DIVA đã trao hơn 80 phần quà đến tận tay người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Xã Phú Hòa (Định Quán, Đồng Nai).

Viện thẩm mỹ Diva - Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai - 1

Từ sáng sớm, nhiều người dân đã có mặt tại chùa Linh Quang (Ấp 1, Xã Phú Hòa, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai) để nhận quà từ Đoàn thiện nguyện

Viện thẩm mỹ Diva - Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai - 2

Ban thiện nguyện Viện Thẩm Mỹ DIVA đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Túc Trưng và chùa Quang Linh trong công tác thiện nguyện

Viện thẩm mỹ Diva - Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai - 3

Trụ trì chùa Linh Quang cho biết, phần lớn bà con trong vùng là hộ nghèo, chủ yếu làm nông nghiệp với thu nhập bấp bênh. Nhiều cụ già sống neo đơn hay người tàn tật mất khả năng lao động

Viện thẩm mỹ Diva - Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai - 4

Chú Lê Văn Sơn (49 tuổi) bị cụt 1 tay và 2 chân, chú kiếm sống bằng nghề bán vé số

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã ghé thăm gia đình anh Trần Quốc Tuấn (phường Bửu Long, TP.Biên Hòa) và chú Lương Minh Trung (Khu phố 1, TP. Biên Hoà).

Viện thẩm mỹ Diva - Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai - 5

Được biết, vợ chồng anh Trần Quốc Tuấn và các con sống trong căn nhà không số trên khu đất sắp giải tỏa tại phường Bửu Long (TP. Biên Hòa). Con đầu của vợ chồng anh Tuấn là cháu Trần Chí Hào (9 tuổi) và bé thứ 4 Trần An (2 tuổi) đều mắc bệnh xương thủy tinh bẩm sinh. Bé thứ hai là Trần Chí Hùng (7 tuổi) bị thiểu năng về ngôn ngữ nên chưa thể đi học. Bé thứ ba là Trần Trí Hải (5 tuổi) bị chứng tăng động. Chị Nguyễn Thị Út (vợ anh Tuấn) mắc bệnh sỏi thận và suy nhược cơ thể nên chỉ ở nhà. Để có tiền chữa bệnh cho các con, 2 vợ chồng phải vay mượn khắp nơi, tất cả đồ đạc trong nhà đều phải đem đi cầm cố. Một mình anh Tuấn không thể gồng gánh nuôi cả gia đình.

Viện thẩm mỹ Diva - Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai - 6

Chú Lương Minh Trung - 44 tuổi sống tại Khu phố 1, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Chú Trung bị liệt tứ chi bẩm sinh, sống một mình và không có bà con họ hàng thân thích bên cạnh. Mọi sinh hoạt hàng ngày đều nhờ sự trợ giúp của bà con hàng xóm xung quanh. Chi phí sinh hoạt trông cậy vào sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và các mạnh thường quân.

Ông Võ Đức Tám - Đại diện quỹ thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP chia sẻ: "Với triết lý sống cho đi là còn mãi. Chúng tôi sẽ tích cực kêu gọi nguồn tài trợ từ tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân để có thêm những suất quà, chuyến đi nhiều ý nghĩa".

Thời gian qua, ngoài hoạt động kinh doanh, Viện thẩm mỹ Diva đã triển khai nhiều hoạt động xã hội khác như: trao quà cho trẻ em mồ côi tại chùa Pháp Tánh (huyện Cần Giuộc, Long An), hỗ trợ đồng bào miền Trung nhằm khắc phục hậu quả nặng nề sau lũ (Thanh Hóa), tặng quà cho trẻ em mồ côi tại Mái ấm Tín Thác (Tp.Bảo Lộc, Lâm Đồng) và Mái ấm Tình Mẹ II (Thị xã Thuận An, Bình Dương).

Trong tháng 12, DIVA GROUP sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện “Tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học” tại tỉnh Tiền Giang. Cũng như đẩy mạnh có hoạt động từ thiện ở các tháng tiếp theo như: Trao quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam (Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ), xây dựng giếng sinh hoạt cộng đồng (Bạc Liêu), hỗ trợ xây nhà tình thương (An Giang, Sóc Trăng), hỗ trợ xây đường giao thông nông thôn (Long An)….

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/vien-tham-my-diva-tang-qua-cho-gia-dinh-co-hoan-canh-kh...

Theo Nguyễn Hương (Khám Phá).
Báo lỗi nội dung